Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng vòng 1 giải pháp tăng kích cỡ ngực hiệu quả

Phẫu thuật nâng vòng 1 giải pháp tăng kích cỡ ngực hiệu quả

Không thể phủ nhận rằng, vòng 1 căng tròn, nảy nở giúp phụ nữ tự tin, tôn lên vẻ đẹp và hấp dẫn người khác giới, nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu được nét đẹp trời phú ấy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, tạo dáng ngực Y-line nóng bỏng, quyến rũ duy trì lâu dài nhờ công nghệ HOT nhất năm 2015 với nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line.

phẫu thuật nâng vòng 1

Vòng 1 hút mắt khiến bạn trở nên nóng bỏng, cuốn hút hơn

Bất lợi của cô nàng ngực lép

Khuôn ngực nhỏ như đã được mặc định dành cho người phụ nữ Á Đông qua nhiều thập kỷ bởi vóc dáng nhỏ nhắn của mình. Có thể dễ dàng nhận thấy, khi người phụ nữ châu Á và châu Âu đứng cạnh nhau, vóc dáng nhỏ, kém hấp dẫn của phụ nữ Á Đông có phần lép vế hơn.

Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân có khuôn ngực tròn đầy, cuốn hút. Bởi, với khuôn ngực bé, hầu hết chị em đều cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Hơn thế nữa, chị em phải sử dụng những loại áo ngực có mức đệm dày, khó chịu, gây nóng bức.

Một cô nàng ngực lép sẽ không thu hút được nhiều ánh mắt từ đấng mày râu. Theo thống kê, nếu bạn sở hữu vóc dáng chuẩn, khuôn ngực tròn đầy, cân đối, bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống hơn những phụ nữ có vóc dáng bình thường đến 40%.

phẫu thuật vòng 1
Phẫu thuật vòng 1 là sự lựa chọn của chị em phụ nữ hiện đại ngày nay

Ngực nhỏ được quyết định phần lớn bởi nội tiết tố bên trong cơ thể. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục phần nào nếu thay đổi khẩu phần ăn, dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, cách này lại cần đến một quá trình kiên trì dài hạn và chỉ có thể được cải thiện phần nào.

Phẫu thuật nâng vòng 1 là sự lựa chọn thông minh của những nàng hiện đại ngày nay để khắc phục khuôn ngực nhỏ, lép, kém hấp dẫn thành vòng 1 căng tròn, nóng bỏng và hút mắt người nhìn, tạo khe ngực Y-line cuốn hút.

Để đảm bảo yếu tố ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lựa chọn phương pháp nâng cấp vòng 1 hiện đại, phù hợp nhất là điều cần thiết.

Nâng ngực Kangnam’s Y-line: Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng ngực HOT nhất 2015 và đang trở thành một trong những hiện tượng làm đẹp tiêu biểu được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính tương thích đối với cơ thể phụ nữ Việt, đồng thời được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đay.

Sở dĩ phẫu thuật vòng 1 nhờ nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line được đánh giá cao, trở thành công nghệ trùng tu vòng 1 HOT nhất 2015 bởi vì:

phẫu thuật nâng vòng 1

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp cho phương pháp này đảm bảo được các yếu tố an toàn

gia-su-ha-noi Phương pháp này sử dụng túi độn nâng ngực cao cấp, an toàn:

Yếu tố an toàn, đẹp tự nhiên của mọi phương pháp nâng ngực phần lớn chủ yếu dựa vào tính chất túi độn ngực được sử dụng. Với nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line, chất liệu túi nâng ngực đảm bảo được các yếu tố an toàn tuyệt đối với hai loại túi độn:

+ Túi gel: Chất liệu gel cao cấp, được kiểm chứng có độ thân thiện cao với cơ thể nên đảm bảo được yếu tố an toàn cao

+ Túi nước biển: Là dạng túi mỏng được đưa vào nâng ngực rồi sau đó mới bơm nước muối biển vào bên trong để phẫu thuật vòng 1 đến mức như mong muốn.

gia-su-ha-noi Ngực đẹp tự nhiên như thật:

Kích thước của hai loại túi nâng ngực được sử dụng trong phương pháp này đều có thể điều chỉnh, lựa chọn sao cho phù hợp nhất với vóc dáng người Việt Nam. Chính vì thế, sau khi đưa vào nâng ngực, ngực mới căng tròn, hài hòa với tổng thể toàn diện cơ thể, đẹp tự nhiên như thật.

phẫu thuật nâng vòng 1

phẫu thuật nâng vòng 1

phẫu thuật nâng vòng 1

Có ngay vòng 1 hút mắt sau phẫu thuật vòng 1 Kangnam’s Perfect Y-line

gia-su-ha-noi An toàn tuyệt đối:

Chính túi nâng ngực cao cấp là một trong những yếu tố cơ bản đảm bảo an toàn cho phẫu thuật vòng 1 Kangnam’s Perfect Y-line.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp chuyên gia nhận biến và hạn chế được những tổn thương, xâm lấn đến những vùng lân cận, đảm bảo được yếu tố an toàn, không gây tổn thương sâu.

gia-su-ha-noi Không để lại sẹo:

Chị em ai cũng lo sợ sau khi nâng ngực thường bị lộ dấu tích thẩm mỹ, sẹo xấu trên da. Tuy nhiên, với phẫu thuật vòng 1 Kangnam’s Perfect Y-line, vị trí để đưa túi nâng ngực vào bên trong được thực hiện tại vụng khuất dưới rốn hoặc nếp gấp vùng da dưới cánh tay. Ở những vị trí khó nhận thấy, người khác khó có thể biết khuôn ngực đẹp của bạn là sản phẩm của thẩm mỹ.

Xem video toàn bộ quy trình nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line:

Đảm bảo được những yếu tố từ an toàn đến công nghệ, hiệu quả, nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line đã và đang trở thành công nghệ HOT nhất 2015, được nhiều người tin tưởng lựa chọn để trùng tu vòng 1, bản thân luôn cuốn hút và tự tin hơn.

Kết quả của nâng ngực Kangnam’s Perfect Y-line được duy trì lâu dài, không biến chứng hay dị ứng chất liệu nâng. Quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua: