Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

0 comment

Quầng vú quá to, không cân đối hai bên, không tương thích với bầu ngực khiến vòng 1 mất tính thẩm mỹ. Hiện nay, nhờ những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đơn giản và có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bộ ngực đẹp hoàn hảo là mơ ước của tất cả phụ nữ. 

1. Giúp thu nhỏ diện tích quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da sậm màu quanh núm vú bị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú. Đem lại nét thẩm mỹ thanh thoát cho khuôn ngực.

2. Giúp quầng vú cân đối.

Ngoài việc thu nhỏ, phẫu thuật này còn áp dụng với những quầng hai bên bất cân đối, không phù hợp với thể tích vú. Phẫu thuật tiến hành cắt và chỉnh sửa đem lại sự hài hòa, hai bên cân đối, tròn đều tự nhiên.

3. Không đau, không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ cho gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bao quanh rìa bên ngoài và một đường rạch vòng tròn ở rìa bên trong quầng vú gần núm, sau đó loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch do đó khách hàng không hề cảm thấy đau đớn trong phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật sẽ may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu. Vết rạch nhỏ, sau một gian sẽ không để lại sẹo, nếu có chỉ là một vết nhỏ đồng màu với quầng vú nên rất khó nhận thấy.

4. Không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác vú.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến chức năng vú.

Nhiều người lo ngại khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng vú và làm mất cảm giác đầu vú. Nên biết rằng đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

5. An toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch vụ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo và đáp ứng những yếu tố an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhất.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này, đây được coi là cách hữu hiệu để khắc phục những vòng một có khuyết điểm tại quầng vú.

Chính vì những ưu điểm trên, thu nhỏ quầng vú đang được ưa chuộng trong thẩm mỹ ngực để đem đến một bộ ngực hoàn hảo.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Thực tế cho thấy nhiều khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn hài lòng với quầng vú nhỏ xinh, đẹp, cân đối và không để lại sẹo.

Kangnam có các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cộng với thái độ tận tình chuyên nghiệp nên luôn được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu Hà Nội.

Nguồn: thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN