Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Nâng ngực Yline – Giải pháp số 1 lấy lại tự tin cho phụ nữ sau sinh

Nâng ngực Yline – Giải pháp số 1 lấy lại tự tin cho phụ nữ sau sinh

Bằng việc sử dụng túi độn có kích thước, hình dáng khác nhau với chất liệu cao cấp đã được kiểm chứng, nâng ngực Y-line là giải pháp số 1 lấy lại sự tự tin cho phụ nữ sau sinh.

nang-nguc-yline-giai-phap-1-lay-lai-tu-tin-cho-phu-nu-sau-sinh4

Sau sinh, nhiều chị em đã không còn giữ được khuôn ngực căng tròn như ý

8Vấn đề gặp phải của chị em phụ nữ sau sinh

Sau sinh, vòng 1 của chị em kết thúc quá trình làm việc liên tục trong một thời gian dài. So với trước đây, khi ngực phì đại để tuyến sữa phát triển thì giờ, tuyến sữa bắt đầu dừng hoạt động, ngực nhỏ đi nhanh chóng khiến da chùng, nhão xuất hiện nhiều, ngực xấu, chảy xệ do cơ nâng đỡ đã không còn khiến vòng 1 xuống cấp nhanh chóng.

Đây là hiện tượng bình thường mà hầu như chị em nào cũng phải trải qua. Điều này khiến chị em mất dần sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng, “lửa yêu” vì thế mà ảnh hưởng. Công cuộc nâng cấp vòng 1 bằng việc thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn và cần thời gian lâu dài. Việc luyện tập thể thao để cải thiện vòng 1 cũng không hẳn là một giải pháp hoàn hảo với những người phụ nữ luôn bận rộn với cuộc sống khi đã có thêm thành viên mới.

8Nâng ngực Yline – Giải pháp số 1 lấy lại tự tin cho phụ nữ sau sinh

Nâng ngực Y-line là một bước tiến mới trong phương pháp làm đẹp ngực của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Thay vì sử dụng 1 loại kích thước túi nâng ngực như những phương pháp thông thường khác, nâng ngực Y-line đã được cải tiến mới với 2 loại kích thước túi nâng ngực khác nhau, phù hợp để sử dụng cho những trường hợp chị em có kích thước vòng 1 khác nhau.

nang-nguc-yline-giai-phap-1-lay-lai-tu-tin-cho-phu-nu-sau-sinh8

Tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ tư vấn chất liệu nâng ngực phù hợp

Hai loại túi nâng ngực cơ bản được sử dụng trong phương pháp này là:

– Túi gel nước biển hình tròn: Thích hợp áp dụng cho những trường hợp có khuôn ngực nhỏ, cần thiết phải tạo form dáng ngực mới, nâng quả ngực lên tròn, đầy hơn.

– Túi gel hình giọt nước: Loại túi này thích hợp sử dụng cho những trường hợp vẫn còn khuôn ngực sẵn, muốn cải thiện dáng vòng một lên căng tròn, đầy, tạo khe ngực Y-line cuốn hút hơn.

Một điều đặc biệt của công nghệ nâng ngực Y-line là quá trình đưa túi nâng ngực vào bên trong được sự hỗ trợ của thiết bị camera chuyên dụng, giúp chuyên gia soi và tạo khoang đặt túi nâng ngực chính xác, hạn chế được những tổn thương, xâm lấn đến những mô, dây thần kinh nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa, cảm giác của bầu ngực.

nang-nguc-yline-giai-phap-1-lay-lai-tu-tin-cho-phu-nu-sau-sinh5

Nâng ngực Y-line được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng

Đối với phương pháp nâng ngực Y-line, chất liệu đưa vào cải thiện vòng 1 có thể được tiến hành thông qua vị trí vùng da dưới cánh tay hoặc một đường rạch nhỏ được thực hiện tại rốn. Chính vì thế, dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài.

Với kỹ thuật nâng ngực hiện đại cùng chất liệu cao cấp, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn nên kết quả nâng ngực Y-line sẽ được duy trì lâu dài, cải thiện hình dáng vòng 1 hiệu quả, cho khuôn ngực căng, tròn đầy, cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ sau sinh. Chị em sau khi nâng ngực Y-line hoàn toàn có thể sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Kỹ thuật nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc đã được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyên giao công nghệ thành công, tiến hành thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế, làm đẹp, lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

nang-nguc-yline-giai-phap-1-lay-lai-tu-tin-cho-phu-nu-sau-sinh12

nang-nguc-yline-giai-phap-1-lay-lai-tu-tin-cho-phu-nu-sau-sinh6

Sau nâng ngực Y-line

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn bởi chuyên gia thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng ngực Y-line hết bao nhiêu?

» Nâng ngực Y-line phục hồi có nhanh không?