Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Nâng ngực nội soi đường nách đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực an toàn, cho hiệu quả cao. Phương pháp nâng ngực đường nách này hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Vậy bạn đã biết những gì về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đường nách? Những hiểu biết của bạn liệu đúng hay sai?

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Nâng ngực nội soi đường nách – đúng và sai

icon dep

Nâng ngực nội soi đường nách chỉ cần rạch một đường rất nhỏ trên da?

Đúng Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực ít cắt rạch. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nách là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng.

icon depNâng ngực nội soi đường nách sử dụng thiết bị nội soi?

Đúng – Khi nâng ngực thiết bị nội soi sẽ được kết hợp để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực. Nhờ thiết bị này các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, các mách máu, dây thần kinh một cách dễ dàng, nhờ đó nâng ngực an toàn, chính xác, nhanh chóng.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Sử dụng thiết bị nội soi để nâng ngực

icon depMất rất nhiều thời gian để phục hồi sau nâng ngực đường nách?

Sai – Như đã nói, nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình nâng ngực nên phẫu thuật an toàn, tránh được xâm lấn, tổn thương ở mức tối đa. Vết rạch tại nách nhỏ nên hạn chế thương tổn trên da. Nhờ đó nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp thông thường.

icon depNâng ngực nội soi đường nách làm mất thẩm mỹ vùng da ở ngực?

Sai Nâng ngực nội soi đường nách không để lại vết tích phẫu thuật trên vùng da ở ngực do túi ngực được đưa vào vùng ngực qua đường nách. Vùng nách là vùng da khó quan sát nên không dễ nhận ra. Thêm vào đó vết rạch tại nách rất nhỏ nên không để lại sẹo trên da.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo trên da

icon depSau nâng ngực đầu vú sẽ mất cảm giác?

Sai – Nâng ngực nội soi đường nách không làm mất cảm giác đầu vú như các phương pháp nâng ngực qua quầng vú. Với thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho quá trình nâng ngực được thực hiện một cách chính xác, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Do đó,sau nâng ngực chức năng của vú không thay đổi, không ảnh hưởng đến việc nuôi con, cho con bú sau này và đặc biệt là không làm mất cảm giác đầu vú.

icon depNâng ngực đường nách sử dụng túi nước biển làm chất liệu nâng ngực?

Đúng – Túi nước biển được sử dụng trong nâng ngực nội soi qua đường nách. Loại túi này rất lành tính, an toàn với cơ thể. Túi nước biển có độ bền cao. Bên cạnh đó, đây còn được đánh giá là loại túi nâng ngực an toàn với độ mềm mại, tự nhiên nhất hiện nay.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Túi nước biển được sử dụng trong nâng ngực đường nách

icon depTúi nâng ngực nội soi đường nách là túi tròn?

Sai – Túi nâng ngực được dùng trong phương pháp này co hai dạng là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Tùy thuộc vào kích cỡ ngực ban đầu của bạn, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên sử dụng loại túi nào. Túi tròn dùng cho người có ngực trung bình, ngực nhỏ. Túi ngực giọt nước dành cho những người ngực lép, quá bé so với kích thước bình thường.

icon depNâng ngực nội soi đường nách duy trì kết quả lâu dài, trọn đời?

Đúng – Nâng ngực nội soi qua đường nách rất an toàn, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn. Túi ngực đảm bảo, không bị biến dạng theo thời gian nên bạn có thể duy trì kết quả nâng ngực dài lâu.

Hy vọng bạn đã có thêm một số thông tin cơ bản và cần thiết về phương pháp nâng ngực nội soi này.

BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU “VÒNG 1” CĂNG TRÒN VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ NÂNG NGỰC NỘI SOI tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

hotline81 copy copy

Hoặc

dktv-green

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/