Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Nâng ngực nội soi có an toàn không? – Bác sĩ giải đáp giúp em với

Nâng ngực nội soi có an toàn không? – Bác sĩ giải đáp giúp em với

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Huyền!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngay khi nhận được câu hỏi về “Nâng ngực nội soi có an toàn không“, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực của chúng tôi xin giải đáp ngay:

[1] Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ được đưa vào ứng dụng rộng rãi đều phải trải qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định rất khắt khe về chất lượng và đạt độ an toàn cao cho con người. Đặc biệt, nâng ngực là một trong những phẫu thuật lớn nên việc kiểm soát tính an toàn càng đòi hỏi cao hơn.

nâng ngực nội soi có an toàn không 1

Nâng ngực nội soi an toàn cho kết quả đẹp tự nhiên, ngực căng tròn

Bạn Thu Huyền có thể yên tâm về phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn vì:

  • Toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt: vô trùng, máy móc hiện đại, bác sĩ gây mê, … đảm bảo mọi sự cố phẫu thuật được dự đoán và kiểm soát triệt để.
  • Chất liệu túi độn ngực được kiểm định an toàn, tương thích khi đưa vào cơ thể
  • Mỗi năm có hơn 15.000 ca phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam thành công, không phát hiện biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực.
  • Xác suất xảy ra biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực là rất thấp, chỉ chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ chưa tới 1%.

Vậy không có biến chứng nào khi nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực hay dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào chúng tôi dám khẳng định an toàn 100% mà chỉ có thể hạn chếnhững sự cố xuống mức thấp nhất. Vẫn có những biến chứng nhất định cho phẫu thuật nâng ngực có thể bạn gặp phải:

  • Biến chứng ngoại khoa: Sốc phản vệ, đường thở gặp vấn đề khi gây mê, bệnh nhân bị bệnh về tim mạch, huyết áp, suy tim, …
  • Biến chứng sau phẫu thuật: nhiễm trùng đường mổ, tụ dịch, tụ máu, lệch túi, bao xơ, …

nâng ngực nội soi có an toàn không 2

Biến chứng lệch ngực sau phẫu thuật tuy hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì những biến chứng này hoàn toàn có thể kiểm soát được, ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nếu đảm bảo 4 tiêu chí sau:

✣ Thứ nhất: Địa chỉ nâng ngực là bệnh viện thẩm mỹ

Theo quy định của Bộ Y Tế, dịch vụ đại phẫu như nâng ngực chỉ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ với điều kiện trang thiết bị y khoa đạt tiêu chuẩn.

nâng ngực nội soi có an toàn không 3

Chỉ khi được cấp phép bệnh viện thẩm mỹ mới đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật nâng ngực

✣ Thứ 2: Bác sĩ phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ phẫu thuật bắt buộc phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

✣ Thứ 3: Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe tham gia nâng ngực

Tất cả các khách hàng muốn thực hiện nâng ngực phải đảm bảo sức khỏe khi tiến hành kiểm tra và xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra tim mạch, huyết áp, đo huyết tương, xét nghiệm máu, nước tiểu, … Khi không đạt yêu cầu sức khỏe sẽ bị chống chỉ định nâng ngực.

✣ Thứ 4: Túi độn ngực chất lượng, tem mác rõ ràng

Hiện nay, túi độn ngực an toàn nhất là thương hiệu túi sản xuất từ Đức, Mỹ như Motiva, Mentor, Polytech. Trước khi để bác sĩ tiến hành nâng ngực bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ, chứng nhận xuất xứ của túi độn bạn sử dụng.

nâng ngực nội soi có an toàn không 4

Lựa chọn túi độn uy tín, kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn, không biến chứng

[2] Chia sẻ vấn đề cần quan tâm về nâng ngực nội soi an toàn

Để nhận định và đánh giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thêm các vấn đề liên quan tin chắc Thu Huyền và nhiều bạn đang quan tâm:

Thay túi độn định kì sẽ an toàn và giữ dáng ngực đẹp hơn

Túi độn ngực có hạn sử dụng rất lâu với chất liệu gel silicone là vĩnh viễn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên đặt 1 túi độn quá lâu. Thông thường sau 10 – 20 năm bạn nên đi nâng ngực lại và thay túi độn mới. Điều này đảm bảo dáng ngực luôn đẹp theo thời gian.

Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn

Hiện nay, có thể phẫu thuật nâng ngực nội soi qua 4 đường: nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú và đường rốn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách đánh giá an toàn cao bởi hạn chế khả năng xâm lấn trực tiếp tới các tuyến mô và dây thần kinh quanh vú. Đặc biệt, phương pháp này giấu sẹo rất tốt.

nâng ngực nội soi có an toàn không 5

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hạn chế tổn thương và sẹo trên vùng ngực

Không phải thẩm mỹ viện nào cũng đảm bảo nâng ngực an toàn

Tại Việt Nam hiện nay, có không ít thẩm mỹ viện đã và đang thực hiện các ca nâng ngực “chui” bởi chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ mới được cấp giấy phép tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Một thực tế hiện nay những cơ sở chui đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng chất lượng và an toàn không được đảm bảo.

Chúng tôi đã giải thích chi tiết để bạn Thu Huyền giải đáp được lo lắng về nâng ngực nội soi có an toàn không. Có thể có nhiều vấn đề chuyên môn bạn chưa thực sự hiểu rõ thì đừng vội vàng quyết định điều gì. Hãy để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn! Liên hệ ngay và đặt lịch sớm nhất với bác sĩ của chúng tôi: 1900 6466

Nguồn: https://thammynguc.com.vn