Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Mọi sự cố nâng ngực đều được khắc phục nếu bạn biết những điều này

Mọi sự cố nâng ngực đều được khắc phục nếu bạn biết những điều này

[1] Các sự cố nâng ngực nào có thể xảy ra?

Để các bạn dễ dàng hình dung về các sự cố nâng ngực có thể xảy ra, chúng tôi sẽ chia ra làm 2 nhóm như sau:

Nhóm 1: Sự cố trong quá trình thực hiện:

  • Sốc phản vệ

Theo đó, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, hai kỹ thuật được quan tâm nhiều nhất là kỹ thuật gây tê và gây mê. Nếu như gây tê có thể được làm tại các thẩm mỹ viện tư, thì gây mê bắt buộc phải được thực hiện tại những bệnh viện đạt tiêu chuẩn của bộ y tế có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trang thiết bị đầy đủ.

Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, nếu khách hàng không được thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ. Khi không được cấp cứu kịp thời, tình huống này có dẫn đến choáng, hôn mê thậm chí có thể mất mạng.

sự cố nâng ngực 1

Tình trạng sốc phản vệ – hôn mê sâu có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực

  • Chảy máu quá nhiều

Việc cầm máu không tốt khi nâng ngực khiến khách hàng chảy máu quá nhiều, có thể gây tràn máu, tràn khí vào khoang phế mạc, ép phổi.

Nhóm 2: Sự cố sau khi thực hiện phẫu thuật xong (hậu phẫu)

  • Lệch ngực: là tình trạng 2 bên ngực không đều nhau, bị lệch, hoặc chảy xệ.
  • Tụ máu: ở vùng phẫu thuật ngực xuất hiện các vùng bầm tím tụ máu sau vài ngày nâng ngực. Bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn, sưng tấy tại vùng ngực bị tụ máu.
  • Chảy dịch: Tại vết mổ có hiện tượng rỉ ra ngoài da chất lỏng có màu vàng nhạt và càng nhiều trong những ngày tiếp theo.
  • Nhiễm trùng: vết mổ không lành lại mà chảy dịch không ngừng từ ngày thứ 2 – 10 sau phẫu thuật.

sự cố nâng ngực 2

Nhiễm trùng – chảy dịch – tụ máu là những sự cố nâng ngực rất phổ biến 

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN GIA THẨM MỸ NGỰC NGAY LÚC NÀY?

tich
Hoặc

[2] Lý giải nguyên nhân gây nên các sự cố nâng ngực hiện nay?

Sai lầm khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp vòng 1 ngày càng cao của người Việt kéo theo đó là rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thi nhau mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc nâng ngực là một đại phẫu đòi hỏi phải được thực hiện ở cơ sở uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động. Do đó, không phải cơ sở nào cũng đủ khả năng về chất lượng cũng như cơ sở vật chất để thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề kém

Hiện nay, vấn nạn các cơ sở thẩm mỹ hợp tác với những bác sĩ có tay nghề non kém, dẫn đến chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Thực tế, không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần trình độ chuyên môn giỏi mà còn phải có con mắt thẩm mỹ tốt, và điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm. Không phải 100 ca phẫu thuật nâng ngực đều thực hiện như nhau và không phải khi nào bác sĩ cũng làm theo mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, dẫn đến hậu quả rất nhiều khách hàng không may trở thành “nạn nhân” và phải cất công đi chỉnh sửa lại vì kết quả chỉnh sửa không vừa ý.

Sử dụng công nghệ lỗi thời, chất liệu kém an toàn

Những đòi hỏi ngày càng gắt gao về mức độ an toàn dẫn đến sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và ưu việt hơn. Nhưng công nghệ tiên tiến, an toàn hơn đồng nghĩa với kinh phí để có được các công nghệ này cũng không hề thấp, vượt xa tiềm lực tài chính của một số thẩm mỹ viện quy mô nhỏ. Vì vậy mà các thẩm mỹ viện này vẫn sử dụng các loại chất liệu kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, cùng với công nghệ lỗi thời.

Điển hình của những trường hợp sử dụng các chất liệu không an toàn và phải chịu tai họa là nâng ngực bằng chất liệu silicon có xuất xứ không rõ ràng. Những biến chứng xảy ra sau thời gian dài độn ngực bằng silicon như ngực chảy xệ, đau nhức, túi đọn bị thủng ăn mòn da và hoại tử là lời cảnh tỉnh cho những ai người tham rẻ sử dụng chất liệu kém chất lượng tại các thẩm mỹ viện không uy tín.

sự cố nâng ngực 4

Chất liệu túi độn không đảm bảo là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn các sự cố nguy hiểm xảy ra sau nâng ngực

Do các bệnh tiền sử

Các bệnh tiền sử là thủ phạm chính có thể dẫn tới tình trạng sốc thuốc do gây tê hoặc gây mê trong quá trình phẫu thuật nâng ngực. Do đó, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin tiền sử bệnh tật của mình và không nên chủ quan khi thực hiện nâng ngực mà chưa thăm khám kỹ. Nhất là những người có tiền sử bệnh như máu không đông, bệnh lý tim mạch, huyết áp cao.

Do chăm sóc không đúng cách tại nhà

Cách chăm sóc không đúng tại nhà cũng là một nguyên nhân không hiếm gặp có thể dẫn tới các sự cố nâng ngực nguy hiểm sau phẫu thuật.

[3] 4 nguyên tắc giúp bạn kiểm soát tối đa rủi ro sau nâng ngực

Trao đổi với phóng viên về các rủi ro khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín tại Hà Nội nhấn mạnh: “Phẫu thuật nâng ngực vẫn hi hữu xuất hiện một số sự cố không mong muốn nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát, xử lý được. Chỉ cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, máy móc hiện đại với bác sĩ chuyên môn cao thì mọi rủi ro đều được kiểm soát tối đa sau phẫu thuật nâng ngực.”

Phẫu thuật nâng ngực chỉ được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế

Một ca phẫu thuật nâng ngực cần đảm bảo các yêu cầu khắt khe từ phòng phẫu thuật, trang thiết bị máy móc tới quy trình thực hiện. Vì vậy, không phải bất kì một cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện và chức năng thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Theo thông tư số 41 về phạm vi hoạt động của các cơ sở thẩm mỹ, chỉ bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế mới được tham gia phẫu thuật nâng ngực. Các cơ sở thẩm mỹ khác không hoạt động đúng chuyên môn được cấp phép sẽ bị xử lý vi phạm theo đúng quy định.

Chỉ Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế mới được thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên sâu về phẫu thuật ngực

Để kiểm soát tối đa mọi rủi ro sau nâng ngực, tốt nhất bạn nên chọn lựa các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về thẩm mỹ ngực. Các bác sĩ phải có giấy phép hành nghề của Bộ Y Tế, phải thực hiện đúng phạm vi chuyên môn được cấp phép.

Chọn lựa công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất

Công nghệ nâng ngực túi độn Nano Chip hiện là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ ngực. Công nghệ đã được ứng dụng phổ biến tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Vì vậy, lựa chọn những công nghệ mới nhất để đảm bảo kết quả và độ an toàn, kiểm soát tối đa sự cốnâng ngực.

sự cố nâng ngực 3

Túi độn Nano đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra sau nâng ngực

Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt không chỉ giúp bạn phục hồi nhanh chóng mà còn đảm bảo sức khỏe an toàn sau phẫu thuật. Bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ và thực hiện theo dõi, tái khám định kì để có một ca phẫu thuật nâng ngực thành công.

4/ Chuyên gia nói gì? Những chia sẻ của hội đồng giáo sư uy tín tại Kangnam

Bác sĩ Trần Huỳnh – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS khẳng định: “Mọi sự cốnâng ngực đều có thể kiểm soát tối đa nếu lựa chọn địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế”.

Bác sĩ Garrick Hoàng – Bàn tay “vàng” trong ngành phẫu thuật ngực – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chia sẻ thêm:”Hiện nay, trên thế giới đã nghiên cứu cải tiến các công nghệ hiện đại có thể đảm bảo kiểm soát sự cố mang lại kết quả nâng ngực tốt nhất. Là công nghệ được kiểm định và chứng nhận hiệu quả an toàn bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), nâng ngực Nano được áp dụng phổ biến đem lại kết quả thành công tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

biến chứng nâng ngực4

Công nghệ nâng ngực Nano Chip an toàn khi thực hiện bởi bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế

Được biết, Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực Nano tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn an toàn về quy trình phẫu thuật theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành túi độn VĨNH VIỄN và 10 năm co bao – Duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Toàn bộ quy trình nâng ngực và hệ thống máy Vectra XT 3D mô phỏng siêu thực được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Với Vectra XT 3D mô phỏng chi tiết nhất kích thước, tình trạng ngực, cách khắc phục giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí đường mổ và thực hiện nâng ngực chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

biến chứng nâng ngực5

 Kangnam tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Nano Chip với máy Vectra XT 3D siêu thực

Rất nhiều khách hàng chọn nâng ngực Nano Chip và thành công ngoài mong đợi

biến chứng nâng ngực6

Các ca sĩ, DJ, người mẫu, hotgirl đã chọn nâng ngực Nano Chip và kết quả trên cả tuyệt vời

Tất cả thắc mắc liên quan đến nâng ngực, các sự cố nâng ngực, nâng ngực sao cho an toàn,… quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 19006466, click vào form đăng ký, hoặc để lại câu hỏi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ ngực!

Nguồn: thammynguc.com.vn