Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Mách bạn cách giảm cân nhanh mà vẫn giữ size vòng 1

Mách bạn cách giảm cân nhanh mà vẫn giữ size vòng 1

Để tránh cho  vòng 1 của bạn có thể bé đi trong quá trình giảm cân, chị em cần phải lên kế hoạch giảm cân thật đúng đắn bằng cách bồi bổ  những thực phẩm giảm cân cần thiết kết hợp với các bài tập thể thao để giảm cân nặng mà vẫn giữ size vòng 1 chị em nhé!

size vòng 1

Rất nhiều bạn gặp vấn đề về cân nặng, muốn giảm cân nhưng vẫn giữ được độ săn chắc, size của vòng 1

Rất nhiều bạn gặp vấn đề về cân nặng, muốn giảm cân nhưng vẫn giữ được độ săn chắc, size của vòng 1. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn và hiệu quả với cách sau:

Sẵn sàng tâm lý 

Cần chuẩn bị trước tâm lý để bắt đầu quá trình giảm cân,  cơ thể dẽ dàng thích nghi và giảm cân hiệu quả hơn. Bạn  cần tìm hiểu và chọn cho mình một chế độ ăn phù hợp sở thích đồng thời tương thích với cơ địa của mình.

Nếu  vòng 1 của bạn dư nhiều mỡ thừa, sẽ dễ bị chảy xệ, đồng thời nguy cơ  mắc các bệnh ung thư vú, tim mach, tiểu đường, huyết áp. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý và có kế hoạch giảm cân để đạt hiệu quả tốt nhất

size vòng 1

Cần chuẩn bị trước tâm lý để bắt đầu quá trình giảm cân

Thực phẩm ăn kiêng

Ăn kiêng không thể thiếu trong giảm cân. Vậy nên bạn hãy chọn những loại thực phẩm để giảm cân như : chất béo, dầu ăn từ động vật. Nên chọn những loại trái cây tác dụng giảm cân tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe: táo, lê, chuối,, chanh. Các đồ ăn cần bổ sung: cà rốt, bắp cải,bí đao, bí đỏ đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Tập thể thao

Để giảm cân hiệu quả mà tốt cho vòng 1, bạn không thể không tập thể dục. Vận động giúp máu huyết lưu thông, cơ thể đặc biệt là vòng 1 săn chắc. Mỗi ngày nên tập 20-30 phút mỗi ngày, lúc mới bắt đầu tập nên tập 5-10 phút sau đó tăng dần thời gian.

Một số bài tập giúp giảm cân mà tốt cho vòng 1:

size vòng 1

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy: Đặt 2 tay và 2 chân xuống sàn, người song song mặt đất. Sau đó tư từ hạ cơ thể xuống sát với sàn, đẩy người lên tư thế ban đầu và thở ra. Bài tập này không những vận động toàn thân, tiêu hao mỡ thừa, đặc biêt là giúp vòng 1 săn chắc lại.

Tập tạ tròn:  là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn nhắm tới cơ ngực và làm cho vòng 1 của bạn săn chắc hơn. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt giữa bài tập tạ đơn và tạ đòn, bạn có thể vẫn muốn dùng tạ đòn thay thế. Bạn cũng có thể chỉnh ghế hơi dốc để có được kết quả tối đa. Nhưng hãy nhớ tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp đi lặp lại các động tác.

Với  cách giảm cân nhanh bên trên cân nâng của bạn sẽ được giảm đáng kể mà vẫn giữ size vòng 1 thậm chí có thể tăng vòng 1 đấy. Chúc các bạn thành công!