Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Giải pháp hoàn hảo thu gọn vú phì đại cho nam giới

Giải pháp hoàn hảo thu gọn vú phì đại cho nam giới

Một nghiên cứu bất ngờ của từ Viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, đó là ngày càng có nhiều đấng mày râu mắc hội chứng phì đại tuyến vú mà không hề liên qua đến giới tính của họ. Vậy, đâu là giải pháp hoàn hảo thu nhỏ vú phì đại cho nam giới?

giai-phap-hoan-hao-thu-nho-vu-phi-dai-cho-nam-gioi7

Vú phì đại khiến các quý ông mất hẳn sự tự tin

Nguyên nhân của hội chứng vú phì đại ở nam giới

Nếu như phụ nữ luôn mong muốn có vòng hai săn chắc, căng tròn thì ở nam giới lại ngược lại. Mặc dù không phổ biến nhưng tình trạng phì đại tuyến vú ở các quý ông đã được chuyên gia liệt kê vào một hội chứng của bệnh lý.

Khác với những bậc nam nhi béo phì và có vòng 1 béo do ngấn mỡ, những người mắc phải hội chứng phì đại tuyến vú thì vòng 1 sẽ to đều mà không liên quan đến những mô mỡ xung quanh dày hay mỏng, ít hay nhiều.

Phì đại tuyến vú ở nam giới thường xảy ra ở 3 thời điểm: Tuổi thiếu nhi; Tuổi vị thành niên; Tuổi già. Ở giai đoạn tuổi thiếu nhi là do tính chất sinh lý, giai đoạn tuổi vị thành niên và tuổi già mà có vòng 1 phát triển phì đại mới chính là bệnh lý.

Dấu hiệu nhận biết: Các quý ông có thể tự mình kiểm tra khi vòng 1 xuất hiện những dấu hiệu nghi là phì đại tuyến vú như: Núm vú to bất ngờ, sờ, nắn có cảm giác có nhân rắn chắc. Nhân này sẽ lan dần thành quầng theo thời gian và nó có thể di chuyển được. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến các quý ông mất tự tin vì sở hữu vòng 1 như nữ giới.

Nguyên nhân của phì đại tuyến vú được chuyên gia xác định là do cơ thể có những thay đổi làm mất cân bằng hormone nam và nữ.

Giải pháp hoàn hảo thu nhỏ vú phì đại cho nam giới

Không chỉ ở nữ giới mà nam giới khi mắc chứng phì đại tuyến vú vẫn hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ vú phì đại – đây là một giải pháp hoàn hảo đã được các chuyên gia đánh giá là có khả năng thu nhỏ vú, tạo độ săn chắc, quy về tỉ lệ vòng 1 như ý muốn.

giai-phap-hoan-hao-thu-nho-vu-phi-dai-cho-nam-gioi3

Thu nhỏ vú phì đại là một tiểu phẫu không quá phức tạp

Có rất nhiều những mức phì đại khách nhau ở cả nữ giới lẫn nam giới đã được chuyên gia xác định cụ thể như sau:

– Vú phì đại vừa phải: Thể tích vú từ 300cc đến 500cc

– Vú phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500cc đến 1000cc

– Vú phì đại rất nhiều: Thể tích vú từ 1000cc đến 1500cc

– Vú phù đại khổng lồ: Thể tích vú lớn hơn 1500cc

Tùy thuộc vào từng mức độ phì đại mà chuyên gia sẽ xác định được phương pháp tiến hành thẩm mỹ hợp lý nhất, mang lại kết quả tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được mong muốn thẩm mỹ.

Có hai phương pháp thẩm mỹ thu gọn vú phì đại được áp dụng. Đó là:

– Trường hợp vú phì đại mức trung bình đến lớn: Chuyên gia sẽ áp dụng kỹ thuật cắt rạch theo hình chữ L, chữ T ngược hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Trường hợp vú phì đại khổng lồ: Chuyên gia sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

giai-phap-hoan-hao-thu-nho-vu-phi-dai-cho-nam-gioi11

Kết quả của phương pháp thu nhỏ vú phì đại

Quá trình thu gọn vú phì đại với kỹ thuật như thế nào đều có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên hạn chế được những xâm lấn không cần thiết sang những vùng mô da khác, hoàn toàn không biến chứng, không để lại sẹo. Đồng thời, kết quả của phương pháp này còn được các chuyên gia chứng nhận là có thể duy trì được vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin cho các quý ông.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn, thăm khám cụ thế, xác định được kỹ thuật thu gọn vú phì đại thích hợp, cho kết quả tốt nhất ngay từ bây giờ.