Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?

0 comment

Ngực nhỏ là nỗi “ám ảnh” của tất cả chị em phụ nữ, không riêng một ai. Chúng không làm cho sức khỏe của bạn yếu đi nhưng lại tác động lớn đến tâm lý và thẩm mỹ bầu ngực. Về chị em là vậy, không ai thích ngực nhỏ, vậy còn đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không? Họ nghĩ gì về những cô nàng này? Và liệu ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không? Hãy cùng tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ngực bao nhiêu là nhỏ?

dan-ong-co-thich-phu-nu-nguc-nho-khong

Để biết ngực nhỏ hay không còn phụ thuộc vào tỷ lệ cơ thể

Để đánh giá ngực bao nhiêu là nhỏ còn phụ thuộc vào chiều cao của bạn nữa. Trên thực tế, chúng được phân chia thành các mức như sau, nếu nhỏ hơn kích thước này thì sẽ được đánh giá là nhỏ:

– Chiều cao 1m50 thì vòng 1 chuẩn là 80cm

– Chiều cao 1m55 thì vòng 1 chuẩn là 82cm

– Chiều cao 1m60 thì vòng 1 chuẩn là 85cm

– Chiều cao 1m70 thì vòng 1 chuẩn là 90cm

Tuy nhiên, đây chỉ là những chỉ số ước lượng, đánh giá chung, còn để biết được chính xác cần phải dựa vào kiểu ngực và tỷ lệ bầu ngực ra sao,…

2. Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?

dan-ong-co-thich-phu-nu-nguc-nho-khong-4

Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?

Theo khảo sát, nghiên cứu về vấn đề đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không, đã chỉ ra rằng: Có đến 60% đàn ông đều thấy người phụ nữ ngực nhỏ không có sức hút, không quyến rũ. Điều này cũng có thể dễ dàng nhận thấy khi ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ ngực để tăng kích thước vòng 1, tăng chất lượng cuộc “yêu”. Vậy đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ?

Là mẫu người thích những cô gái có vòng 1 nở nang, anh Minh Tuấn chia sẻ: “Mình thấy những cô gái có vòng 1 đầy đặn thường có cảm xúc hơn, trông họ rất có sức hút. Còn những cô gái có ngực nhỏ thì nhìn không thu hút, ăn mặc cũng không được đẹp nữa“.

Cũng đồng quan điểm với Minh Tuấn, anh Hoàn bày tỏ: “Điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ có vòng 1 nên nếu vòng 1 đầy đặn sẽ kích thích cả 2 trong quan hệ vợ chồng, giúp mình thấy hứng thú hơn. Nếu ngực nhỏ quá thì sẽ làm cho cả hai bên không thỏa mãn, dễ chán“.

3. Liệu ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

dan-ong-co-thich-phu-nu-nguc-nho-khong-3

Ngực nhỏ khiến cho cuộc “yêu” giảm xúc cảm

Trên thực tế, 80% đàn ông đều nhìn vào vòng 1 phụ nữ đầu tiên, bởi đây là điểm dễ gây sự chút ý với nam giới. Các chuyên gia tâm lý cho biết, ngực nhỏ sẽ làm giảm cảm xúc khi yêu của nam giới. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ luôn tự ti về kích thước vòng 1 của mình nên ngại khi gần gũi người bạn đời của mình, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chuyện ấy.

Chị Huyền Trang, Hà Nội tâm sự: “Mặc dù, chưa một lần chồng mình chê ngực mình nhỏ nhưng mình tự ti lắm, nên lúc làm chuyện ấy toàn bị mất cảm xúc, không tập trung được“.

4. Giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả

dan-ong-co-thich-phu-nu-nguc-nho-khong-2

Nâng ngực Y-Line – Giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại nhất hiện nay

Có nhiều cách khắc phục kích thước vòng 1 mà bạn có thể áp dụng là thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục, massage,…Nhưng để hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài sau đó mới mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên nhanh chóng thì có thể áp dụng phương pháp nâng ngực Y-Line được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

dan-ong-co-thich-phu-nu-nguc-nho-khong-1

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không, đàn ông nghĩ gì vềphụ nữ ngực nhỏ? và liệu ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không? Từ đó có kế hoạch làm đẹp để luôn tự tin với vòng 1 đẹp hết ý. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN