Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Có nên thu nhỏ quầng vú không? Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ vòng 1

Có nên thu nhỏ quầng vú không? Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ vòng 1

Có nên thu nhỏ quầng vú không?

Quầng vú rộng thâm do quá trình sinh nở, cho con bú là vấn đề phần lớn chị em đều gặp phải. Theo nghiên cứu, chưa có bất kì nhận định đánh giá nào về việc quầng vú rộng ảnh hưởng tới sức khỏe hay chức năng tuyến vú của con người. Nó chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và cảm giác tự tin trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy, có nên thu nhỏ quầng vú không tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người.

có nên thu nhỏ quầng vú không3

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ

Theo bác sĩ chuyên khoa ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong Top “bàn tay VÀNG” của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đánh giá:

Có nên thu nhỏ quầng vú không phụ thuộc vào tình trạng, nhu cầu, điều kiện của mỗi người. Với chị em ưa thẩm mỹ, tự ti về quầng vú  rộng thâm của mình thì mong muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú là hết sức bình thường và tất yếu. Đây cũng là tiểu phẫu khá đơn giản nên chị em không nên quá lo lắng.”

Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại ngày này, kĩ thuật thu nhỏ quầng vú được cải tiến đem lại hiệu quả cao và tính an toàn được đảm bảo gần như tuyệt đối. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện được khá nhiều chị em thực hiện bởi:

  • Cho kết quả thu nhỏ quầng vú nhanh chóng

Chỉ cần 1 lần thực hiện, quầng vú được thu nhỏ và hồi phục sau 7 – 10 ngày. Đây là phương pháp thu nhỏ quầng vú duy nhất cho tỉ lệ quầng vú, núm vú và bầu ngực cân đối nhất. Kết quả cân đối, đạt tính thẩm mỹ cao.

có nên thu nhỏ quầng vú không2

Nhiều khách hàng thu nhỏ quầng vú thành công, cho kết quả tuyệt vời

 

  • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Kĩ thuật thu nhỏ quầng vú bằng cách loại bỏ vùng da thừa sạm đen nên kết quả duy trì ổn định lâu dài. Sau phẫu thuật nếu bạn chăm sóc đúng chỉ định bác sĩ thì kết quả thu nhỏ quầng vú có thể vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục sinh con thì khả năng lão hóa và quầng vú thâm rộng khó tránh được. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc thực hiện thu nhỏ quầng vú khi không có ý định sinh bé nữa để hiệu quả tốt nhất.

  • Không để lại sẹo trên ngực

Tuy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tạo ra vết rạch nhưng đường mổ được may tinh tế, tỉ mỉ đúng vị trí núm vú và nếp lằn vú nên rất khó phát hiện ra. Hơn thế nữa, đường mổ không sâu, chỉ tác động mô biểu bì bên ngoài nên sau khi hồi phục sẽ dần mờ đi theo thời gian.

có nên thu nhỏ quầng vú không1

Không phát hiện được dấu vết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau khi hồi phục

Vì vậy, thu nhỏ quầng vú vẫn được các bác sĩ tư vấn nên thực hiện nếu bạn thực sự thấy cần thiết. Nhưng bạn cần hết sức lưu tâm về vấn đề sức khỏe. Bạn phải có sức khỏe tốt, không bị các bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp.

Để được tư vấn và đưa lời khuyên tốt nhất cho chính tình trạng của bạn có nên thu nhỏ quầng vú không, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và sớm có quyết định cho bản thân mình: 1900 6466.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn