Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không, thưa bác sĩ?

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ phân tích: Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Để có thể nhận định chính xác câu trả lời cho câu hỏi “có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?” thì trước hết bạn phải hiểu rõ được phương pháp phẫu thuật này. Và chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích khách quan để Thúy An đánh giá và tìm được câu trả lời phù hợp cho trường hợp của mình nhất.

có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không1

[1] Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được ứng dụng thành công trên toàn thế giới

Chỉ cần 1 thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn biết rằng hiện nay trên thế giới phương pháp cải thiện vòng 1 chảy xệ tiên tiến, tối ưu nhất là phẫu thuật nâng ngực. Bởi kết quả sau nâng ngực duy trì lâu dài, ổn định và đạt được nhiều thành công:

  • Được ứng dụng vào ngành dịch vụ thẩm mỹ trên nhiều quốc gia (năm 2011 tại Mỹ có  307.180 ca nâng ngực)
  • 100% phản hồi tích cực về hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ
  • Không phát hiện bất kì ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nào có ảnh hưởng tới sinh bé và cho con bú.

[2] Đánh giá rủi ro phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chưa tới 1%

Trước khi đưa phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra ứng dụng phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, đưa ra dự đoán và xử lý sự cố (nếu có) cho mọi trường hợp để đảm bảo tính an toàn và sức khỏe của con người.

có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không2

Theo tiêu chuẩn phẫu thuật được quy định khắt khe, tất cả các sự cố trong, sau nâng ngực chảy xệ gần như rất khó xảy ra với xác suất 1%. Chúng tôi có thể khẳng định những trường hợp xảy ra biến chứng nguyên nhân chính là do điều kiện cơ sở vật chất, kĩ thuật không đạt yêu cầu.

✪ Nếu xảy ra rủi ro thì biến chứng có thể gặp phải là gì?

Mặc dù phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn cao nhưng bạn vẫn cần biết các thông tin về biến chứng gặp phải:

  • Trước phẫu thuật: sốc phản vệ do thuốc gây mê
  • Trong phẫu thuật: chảy máu, vị trí túi độn không chính xác, không đều 2 bên
  • Sau phẫu thuật: nhiễm trùng vết mổ, tụ dịch, tụ máu, đau sưng kéo dài, co thắt bao xơ, ngực lệch

có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không3

Sốc phản vệ là một trong những sự cố có thể xảy ra khi nâng ngực

Như vậy, nhu cầu được quyền đẹp, được phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là hết sức bình thường và không có gì quá nguy hiểm. Những rủi ro là có thể xảy ra nhưng mọi vấn đề đều đang được kiểm soát rất tốt bởi kĩ thuật tiên tiến và bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bạn Thúy An muốn nâng ngực chảy xệ cũng nên cân nhắc.

[3] Trường hợp nào nên nâng ngực chảy xệ?

Những trường hợp dưới đây, chúng tôi đánh giá bạn nên xem xét thực hiện nâng ngực chảy xệ để cải thiện vòng 1 và đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

  • Ngực bị chảy xệ bẩm sinh
  • Ngực chảy xệ sau sinh
  • Ngực lão hóa, da chùng chảy xệ ở tuổi trung niên

Lời khuyên của chuyên gia có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không

Căn cứ trường hợp chảy xệ và cơ địa, sức khỏe mỗi người chúng tôi sẽ đánh giá và đưa lời khuyên tốt nhất cho bạn có nên phẫu thuật nâng ngực không. Bởi để đủ điều kiện tiến hành nâng ngực, bạn phải trải qua kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh mãn tính, tim mạch, …

có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không4

Kiểm tra sức khỏe là cần thiết trước khi nâng ngực chảy xệ

Chính vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho Thúy An lúc này là cần được thăm khám, kiểm tra trực tiếp trước khi quyết định có nâng ngực chảy xệ không. Nếu bạn đang có vấn đề sức khỏe thì nên cẩn trọng và không nên thực hiện phẫu thuật này.

Bạn muốn đặt lịch ngay với bác sĩ ngực để được chuyên gia tư vấn cho mình vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 1900 6466