Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Các cấp độ chảy xệ của ngực và giải pháp khắc phục cho từng trường hợp

Các cấp độ chảy xệ của ngực và giải pháp khắc phục cho từng trường hợp

1. Các cấp độ chảy xệ của ngực

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ngực bị chảy xệ, có thể do trong quá trình mang thai tuyến sữa phát triển làm mô nâng đỡ bầu ngực không kịp thích nghi bị trùng xuống phía dưới, dần mất đi tính đàn hồi. Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực không phù hợp cũng sẽ khiến cho ngực dễ dàng bị chảy xệ.

cac-cap-do-chay-xe-cua-nguc

Trên thực tế, có 3 cấp độ chảy xệ của ngực, được nhận biết thông qua các thông số sau:

– Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ: Khi vị trí của núm vú bị hạ thấp hơn so với chân bầu ngực trên khoảng 2-5cm

– Ngực chảy xệ cấp độ trung bình: Vị trí núm vú di chuyển xuống phía dưới, cách chân bầu ngực trên khoảng 5-10cm

– Ngực chảy xệ cấp độ nặng (Ngực sa trễ): Vị trí núm vú cách chân bầu ngực trên 10cm

Tùy vào từng cấp độ khác nhau sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp để lấy lại được dáng ngực căng tròn, săn chắc nhanh chóng.

2. Giải pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ cho từng cấp độ

# Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ

các cấp độ chảy xệ của ngực

Massage ngực để giảm tình trạng chảy xệ

Đối với trường hợp này bạn có thể áp dụng phương pháp massage mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống để lấy lại dáng ngực săn chắc. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày thực hiện các động tác massage sau:

Bước 1: Dùng hai lòng bàn tay massage nhẹ nhàng từ chân bầu ngực dưới lên trên và ngược lại, thực hiện 20 phút

Bước 2: Sử dụng lực vuốt nhẹ nhàng từ hõm nách về phía núm vú, thực hiện đều đặn khoảng 20 phút

Bước 3: Massage theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, thực hiện động tác này khoảng 10 phút

Bạn nên áp dụng hàng ngày, không ngắt quãng để mang lại hiệu quả như ý. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, kết quả tác động chậm nên không thể thấy rõ sự thay đổi ở mỗi ngày. Chính vì vậy,  nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ để nhanh chóng lấy lại bầu ngực săn chắc, căng tròn như ý.

Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi 1 lớp da hình lỡi liềm ở ngay sát quần vú, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ nối các điểm giúp nâng đỡ tuyến vú vun cao, căng tròn, không để lại sẹo.

# Ngực chảy xệ ở cấp độ trung bình

cấp độ chảy xệ của ngực

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật ngực chảy xệ an toàn

Đối với cấp độ chảy xệ này, không thể áp dụng các phương pháp thông thường như massage, tập thể dục, chế độ ăn uống,..mà cần phải thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Các bác sĩ sẽ rạch và cắt bỏ một lớp da thượng bì hình mỏ neo từ đáy quầng vú đến nếp lằn vú, dùng chỉ thẩm mỹ nâng cao núm vú và bầu vú về vị trí bình thường, kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

# Ngực chảy xệ ở cấp độ nặng: Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khâu đặc biệt để kéo bầu ngực cân đối, giảm sa trễ

cấp độ chảy xệ của ngực

Kết quả treo ngực sa trễ tại BVTM Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ khắc phục ngực chảy xệ uy tín nhất được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. Liên hệ ngay qua số 19006466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được các cấp độ chảy xệ của ngực và giải pháp khắc phục phù hợp. Từ đó hãy sớm lên kế hoạch làm đẹp cho mình để nhanh chóng lấy lại khuôn ngực căng tròn như ý.