Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Kinh nghiệm chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín cho chị em

Kinh nghiệm chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín cho chị em

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có một vòng ngực căng tròn, nảy nở. Vì vậy mà không ít người tìm đến giải pháp thẩm mỹ ngực với hy vọng làm đẹp cho khuôn ngực của mình. Tuy nhiên, điều luôn khiến chị em đau đầu khi quyết định nâng ngực chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực. Để giúp chị em lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín, bài viết dưới đây xin đưa ra 3 tiêu chí cơ bản nhất.

Tiêu chí số 1: Công nghệ nâng ngực hiệu quả an toàn

sau-khi-nang-nguc-noi-soi-can-phai-tranh-nhung-gi (4)

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực. Vậy thế nào là một công nghệ nâng ngực hiệu quả an toàn? Câu trả lời chính là phương pháp nâng ngực phải tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sao cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn, không gây đau đớn, xâm lấn. Sau phẫu thuật, ngực phải đẹp, mềm mại, tự nhiên nhất, kết quả duy trì lâu dài, không có biến chứng nào.

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được đánh giá cao nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi chính là sử dụng các thiết bị nội soi trong phẫu thuật, giúp phóng to cấu trúc vùng ngực, hệ thống các dây thần kinh, mạch máu, nhờ vậy bác sĩ có thể thao tác bóc tách khoang chứa túi độn một cách chính xác, đặt túi nâng ngực ở vị trí phù hợp, tránh tác động tới các dây thần kinh, làm giảm đau đớn, hạn chế chảy máu,…

Một thẩm mỹ viện nâng ngực tốt tất nhiên phải sử dụng công nghệ nâng ngực hiệu quả và an toàn. Bạn nên lưu ý đến tiêu chí này để tìm kiếm một thẩm mỹ viện phù hợp.

Tiêu chí số 2: Chất liệu nâng ngực tốt

túi nâng ngực

Lựa chọn chất liệu nâng ngực an toàn đã qua kiểm định của các tổ chức uy tín

Tiêu chí này cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực. Vậy, túi nâng ngực tốt thì phải như thế nào? Vì vòng 1 rất mềm, túi nâng ngực cũng cần phải mềm mại thì mới có thể nâng ngực đẹp một cách tự nhiên nhất. Tiếp theo, muốn kết quả duy trì lâu dài thì túi nâng ngực cần có độ bền cao, độ co bao hạn chế ở mức thấp nhất. Chất liệu nâng ngực phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp là tốt nhất.

Hiện nay, chất liệu gel nước biển được đánh giá cao trong phẫu thuật nâng ngực, đảm bảo được toàn bộ những tiêu chuẩn cần thiết và giúp ngực đẹp tự nhiên lại an toàn và kết quả duy trì lâu dài. Thẩm mỹ viện nâng ngực tốt phải đảm bảo tiêu chí về chất liệu nâng ngực an toàn, có xuất xứ rõ ràng.

Tiêu chí số 3: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong-4

Lựa chọn bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Là người trực tiếp tham gia vào quá trình thẩm mỹ ngực, do đó, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ và tính an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ cần phải có giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bên cạnh đó, họ còn cần có con mắt thẩm mỹ tinh tường để tư vấn cho khách hàng kích thước, chất liệu túi nâng cũng như chế độ chăm sóc sau nâng ngực phù hợp. Các bác sĩ tận tụy, nhiệt tình cũng giúp tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho khách hàng, tư vấn chi tiết, cụ thể để đảm bảo phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện nâng ngực tốt còn cần đảm bảo một số tiêu chuẩn khác như đã được cấp giấy phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị tối tân, có cam kết chất lượng và độ an toàn cho phẫu thuật…

Thẩm mỹ viện nâng ngực nào an toàn và uy tín hiện nay?

MG_45731

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng ngực chất lượng, uy tín

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện nâng ngực đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn kể trên. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, với sự đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất đồng thời sử dụng các chất liệu nâng ngực được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo được an toàn và chất lượng cho phẫu thuật nâng ngực.

hinh-anh-truoc-va-sau-nang-nguc (5)

Kết quả nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, không chỉ tiến hành phẫu thuật chính xác, chỉnh hình ngực đẹp tự nhiên mà còn rất nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấp phép hoạt động của Sở Y tế. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.

Thực tế nâng ngực tại Kangnam, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi tiến hành nâng ngực, dịch vụ nâng ngực nội soi nhận được đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực nội soi ở Kangnam  TẠI ĐÂY.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/