“Zoom” cận cảnh quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

0 comment

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 không phẫu thuật được chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Chúng vừa giúp loại bỏ đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể, vừa giúp vòng 1 nảy nở, căng tròn, mềm mại như thật. Nhưng bạn đã biết quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

zoom-can-canh-quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than (1)

Toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trên thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ của khách hàng, tại những vùng có mỡ thừa như đùi, mông, bụng,…qua chiết tách, lọc các tế bào mỡ khỏe, nguyên chất cấy vào khoang ngực giúp vòng 1 căng tròn với tỉ lệ chuẩn, đẹp tự nhiên. Do dùng mỡ tự thân để nâng ngực nên chúng có độ tương thích rất cao với cơ thể, không lo biến chứng vỡ túi ngực, co thắt bao xơ,…không đau, không để lại sẹo.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Không phải ai mong muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng đều được thực hiện vì còn phải tùy thuộc vào tình hình sức khỏe và lượng mỡ dư thừa trong cơ thể có thể lấy ra để cấy vào ngực. Chính vì vậy, trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho khách hàng, cũng như đo vẽ và lựa chọn kích thước và dáng ngực phù hợp với cơ thể.

» Bước 2: Xác định vùng lấy mỡ thừa

zoom-can-canh-quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than

Xác định vùng lấy mỡ thừa

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các bác sĩ dễ dàng xác định vị trí nào là vùng mỡ thừa có thể lấy được và đảm bảo đủ lượng mỡ để dùng nâng ngực.

» Bước 3: Sát khuẩn vùng lấy mỡ

Khách hàng sẽ được sát khuẩn, vô trùng sạch sẽ vùng lấy mỡ để đảm bảo không nhiễm khuẩn, tránh hệ lụy về sau

» Bước 4: Lấy mỡ tự thân

zoom-can-canh-quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than (2)

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy mỡ tự thân tại vùng mỡ thừa trên cơ thể

» Bước 5: Chiết tách lấy tế bào mỡ nguyên chất

Sau khi đã lấy được lượng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ dùng máy li tâm để loại bỏ các tạp chất, chỉ lấy các tế bào mỡ nguyên chất có khả năng phát triển.

» Bước 6: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-dat-khong-1

Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các bác sĩ sẽ sử dụng 1 xi lanh chuyên dụng chứa mỡ nguyên chất đã qua chiết tách. Sau đó, trích mũi tiêm vào vùng khoang ngực để tiến hành cấy mỡ tự thân cải thiện kích thước vòng 1.

zoom-can-canh-quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than (3)

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam

Trên đây là toàn bộ quy trình nâng ngực sử dụng mỡ tự thân an toàn đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam. Đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã thực hiện nhiều ca nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công, khách hàng phản hồi tích cực.

Mặc dù vậy, bạn nên trực tiếp đến BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ qua số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

“Zoom” cận cảnh quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Zoom” cận cảnh quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN