Treo ngực sa trễ khôi phục vẻ quyến rũ cho đôi gò bồng đảo

0 comment

Tình trạng ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như tình yêu trong mắt người bạn đời. Ngày nay, mọi lo lắng của chị em đều có thể hóa giải với phương pháp treo ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Kangnam.

treo-nguc-sa-tre

Vòng 1 trở nên cân đối và săn chắc hơn với phương pháp treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào?

Ngực sa trễ hay còn gọi là ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Hiện tượng này có 3 mức độ khác nhau: sa trễ nặng, sa trễ vừa, sa trễ nhẹ. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kỹ thuật treo ngực sa trễ phù hợp nhất với bạn.

nguc-sa-tre

Các mức độ sa trễ của bầu ngực

– Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ…
– Đối với trường hợp vú bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những khôi phục tối đa ngực sa trễ hiệu quả mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Lợi ích của phương pháp treo ngực sa trễ

Sự cải thiện đáng kể nhất của treo ngực sa trễ là đưa núm vú trở về vị trí trẻ hơn, tạo nét hài hòa cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều đến bầu ngực nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến cảm giác và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

giai-phap-hoan-hao-thu-nho-vu-phi-dai-cho-nam-gioi3

Treo ngực sa trễ không cần phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối

– Khắc phục tuyệt đối và vĩnh viễn tình trạng ngực sa trễ

– Tạo khe giữa 2 vú rõ hơn

– Tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn

– Mang đến bộ ngực đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống

– Tỷ lệ cân xứng hơn giữa vú và mông 

Phương pháp treo ngực sa trễ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp tự nhiên căng tròn, quyến rũ như thời con gái. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn, thăm khám cụ thế, xác định được kỹ thuật treo ngực sa trễ thích hợp, cho kết quả tốt nhất ngay từ bây giờ.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Treo ngực sa trễ khôi phục vẻ quyến rũ cho đôi gò bồng đảo trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN