Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng đến chức năng của ngực?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, vừa cai sữa cho bé đầu tiên được 6 tháng. Hiện tại, ngực của tôi vẫn giữ được bầu, tức là không bé quá nhưng đã bị xệ và xấu đi nhiều. Tôi đang muốn thực hiện thẩm mỹ. Bác sĩ hãy cho tôi biết, phương pháp treo ngực sa trễ có ảnh hưởng đến chức năng của ngực hay không? Tôi rất quan tâm đến vấn đề nay bởi vợ chồng tôi vẫn muốn sinh thêm cháu nữa. Tôi hy vọng bác sĩ sẽ tư vấn khách quan cho tôi. Chân thành cảm ơn! (Thúy Nga – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Nga!

Chúng tôi xin chia sẻ tình trạng với bạn! Với thắc mắc “Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng đến chức năng của ngực?”, chúng tôi xin được tư vấn khách quan như sau:

Phương pháp treo ngực sa trễ được đánh giá là một trong những biện pháp hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ cho những trường hợp bẩm sinh hoặc sau khi sinh con và cho con bú như bạn.

treo-nguc-sa-tre-co-anh-huong-den-chuc-nang-cua-nguc.2

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn tuyệt đối

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới dành nhiều năm nghiên cứu, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng và được chứng minh là: Không hề ảnh hưởng đến chức năng của ngực, thiên chức làm mẹ, cho con bú và cảm giác của bầu ngực.

Bởi vì:

Treo ngực sa trễ tuyệt đối an toàn: Phương pháp này thực chất là dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực lên vị trí mong muốn, cải thiện tình trạng sa trễ, tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực của bạn. Như vậy, phương pháp này chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần gây tê, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Không xâm lấn, không ảnh hưởng chức năng của ngực: Không như nhiều những phương pháp nâng ngực chảy xệ khác, treo ngực sa trễ hoàn toàn không bóc tách, xâm lấn vào vùng cơ, mao mạch hay các dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác ngực của bạn sau này.

Bạn Thúy Nga hoàn toàn yên tâm rằng: Chỉ sau khoảng 1.5 – 2 giờ thực hiện liệu trình, bạn có thể ra về ngay. Sau từ 7 – 10 ngày, tình trạng sưng tấy sẽ giảm hẳn, khuôn ngực mới được hình thành, ổn định dần, cho dáng ngực cao, đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

treo-nguc-sa-tre-co-anh-huong-den-chuc-nang-cua-nguc.5
Tỷ lệ ngực cân xứng hơn sau khi thực chiện treo ngực

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp liệu trình thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bạn Thúy Nga vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi vào hotline 1900.6466 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc bạn nhanh chóng ấy lại sự tự tin cho mình!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng đến chức năng của ngực? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN