Nâng ngực sa trễ bằng chỉ – có thực sự hiệu quả

0 comment

Các phương pháp nâng ngực bằng cách tiểu phẫu nhẹ nhàng dần được nhiều chị em biết tới và chọn lựa. Nổi bật trong đó là phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ. Nghe tên khá mới mẻ lạ lẫm bởi trước tới nay chúng ta chỉ biết tới công dụng của chỉ sinh học dùng trong việc căng da trẻ hóa. Vậy hiệu quả thực sự của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

treo ngực sa trễ bằng chỉ

Hiện tượng ngực chảy xệ sau sinh rất phổ biến

1. Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là gì?

Cũng giống như phương pháp làm đẹp căng da bằng chỉ – treo ngực sa trễ là cách sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực lên. Loại chỉ được sử dụng là chi sinh học có khả năng thích ứng và tự tiêu sau một thời gian sử dụng nhất định.

2. Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có thực sự hiệu quả

Mỗi phương pháp thẩm mỹ lại tồn tại những ưu nhược điểm riêng chúng ta nên xét từ những yếu tố đó để kết luận ưu nhược điểm ra sao. Hãy xem xét những ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ để có được quyết định cuối cùng:

nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Mô phỏng cách treo ngực sa trễ bằng chỉ

Ưu điểm:

– Một trong những ưu điểm của treo ngực sa trễ khiến cho phương pháp này được ưa chuộng chính là kỹ thuật thực hiện khá đơn giản không cần phải trải qua xâm lấn cắt rạch hay phẫu thuật như các giải pháp trước đây.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

– Bầu ngực hạn chế xâm lấn và mức chi phí rẻ hơn so với cách phẫu thuật.

nâng ngực bằng chỉ

Không phải trường hợp nào cũng có thể nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Nhược điểm:

– Hiệu quả ngắn – chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng chính vì vậy vùng ngực sẽ lại đối mặt với nguy cơ chảy xệ trở lại.

– Không áp dụng được với những trường hợp sa trễ ở cấp độ 3. Nếu ngực của bạn đang sa trễ ở mức độ nặng thì sẽ không thể áp dụng được bằng phương pháp này bởi chỉ sinh học không thể chịu được áp lực từ trọng lực quá lớn.

– Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Có những trường hợp thuộc nhóm cơ địa nhạy cảm sau khi treo ngực sa trễ bằng chỉ đã phải tiến hành rút chỉ ra vì kích ứng không thích hợp.

treo ngực xệ bằng chỉ

Hiệu quả của phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ khá ngắn 

>>> Gợi ý phương pháp treo ngực sa trễ ưu việt

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ – bạn hãy tham khảo ngay phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Kangnam. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào khuôn ngực sa trễ ở các cấp độ đều có thể sử dụng.

Ngực chảy xệ ở cấp độ 3 với khá nhiều da thừa nhăn nheo bạn sẽ cần thực hiện phẫu thuật với một đường có hình chứ T ngược : 1 đường hình tròn quanh quầng vú, 1 đường dọc và 1 đường ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da nhăn nheo và thừa sau đó khâu đính lên để làm căng và nhô cao bầu ngực.

kết quả treo ngực sa trễ bằng chỉ

Kết quả nâng ngực sa trễ tại Kangnam

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công giải pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ trên hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể liên hệ ngay tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực sa trễ bằng chỉ – có thực sự hiệu quả trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN