Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 1)

0 comment

Ít ai biết rằng quyết định đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn trong thẩm mỹ ngực nâng ngực ngoài yếu tố tay nghề, kinh nghiệm, kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ chuyên khoa còn phụ thuộc vào chất lượng, hình dạng của túi độn ngực. Bài viết dưới đây tổng hợp những câu hỏi về túi độn ngực thường gặp, giúp bạn hiểu rõ và đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn loại túi độn ngực để có vòng 1 hoàn hảo.

tui don nguc

Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 1)

1. Có những loại túi độn ngực nào?

Hiện nay, căn cứ vào các tiêu chí như hình dáng, đặc điểm bề mặt, độ nhô khi đặt vào ngực, người ta phân chia túi độn ngực thành các loại như sau:

Về hình dáng, có 2 loại túi là túi tròn và túi hình giọt nước. Hai loại túi độn này có cùng chất liệu nhưng khác nhau về hình dáng ngực sau nâng. Dựa trên đặc điểm giải phẫu ngực của phụ nữ Á Đông, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực khuyên nên chọn túi hình giọt nước khi nâng ngực để có kết quả thẩm mỹ ngực đẹp nhất.

Về đặc điểm bể mặt túi độn được chia thành 2 loại là túi ngực có bề mặt nhám và túi độn có bề mặt trơn. Túi độn mặt nhám thường được khuyên dùng cho người có cơ ngực cứng, nở, thường xuyên tập luyện thể dục, vận động viên… Các trường hợp bình thường chỉ cần sử dụng túi độn vỏ trơn.

Về độ nhô của túi được chia thành túi có độ nhô lớn, độ nhô trung bình và độ nhô thấp. Sử dụng loại túi có độ nhô như thế nào phụ thuộc vào đặc điểm khung ngực của từng người.

2. Túi độn ngực hình tròn và hình giọt nước, túi nào độn đẹp hơn?

Túi ngực hình tròn và hình giọt nước có cùng chất liệu chỉ khác nhau ở hình dáng ngực sau nâng. Mỗi loại túi có những ưu điểm và hạn chế riêng, cũng như cho kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đặc điểm ngực cũng như cơ địa của mỗi người.

Ví dụ: Túi ngực hình tròn phù hợp với những người có cơ ngực thấp, ngực có hiện tượng chảy xệ (đặc điểm thường gặp ở đa số người muốn thẩm mỹ ngực). Túi ngực hình giọt nước phù hợp cho những người có cơ ngực cao và săn chắc, không chảy xệ do túi hình giọt nước có xu hướng làm ngực trông đầy đặn ở phần bầu ngực dưới.

3. Có được lựa chọn size túi ngực không? Nên chọn size bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể được lựa chọn size túi ngực. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn size túi ngực nào phù hợp với cơ thể, cân đối với dáng người của bạn nhất. Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn lựa chọn cup B hoặc cup C – kích thước ngực phù hợp với vóc dáng người Á Đông.

4. Túi độn ngực nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều túi độn ngực trên thị trường. Tuy nhiên, loại túi độn được các bác sĩ, chuyên gia tạo hình đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính an toàn cho người sử dụng là túi ngực Mentor và AllerganHai loại túi ngực này đảm bảo có độ bám dính tốt vào mô ngực, chất lượng ổn định, và có tỉ lệ co bao thấp nhất.

Xem thêm: Tổng hợp những thắc mắc về túi độn ngực (phần 2)

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 1) trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN