Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

0 comment

Ngực Y-line căng tròn, quyến rũ là mơ ước của tất cả phụ nữ trên thế giới. Vậy dựa vào những tiêu chí nào có thể đánh giá một bộ ngực V-line đẹp quyến rũ.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Bộ ngực Y-line là mơ ước của tất cả các cô gái.

1. Bầu ngực nở nang tạo dáng chữ Y.

Ngực Y-line đẹp không phải ngực của cô nàng ngực lép, ngực nhỏ. Ngực Y-line đẹp là ngực có hai bầu vú nở nang, tròn đầy, khe giữa hai bầu tạo dáng chữ Y mềm mại. Dáng chữ Y ấy là điểm quyến rũ của khuôn ngực.

2. Bầu vú săn chắc, không chảy xệ, cân đối.

Sự săn chắc là tiêu chí quan trọng để đánh giá một bộ ngực đẹp. Ngực bạn dù có to đến mấy mà bị chảy xệ thì không thể tạo thành dáng chữ Y. Để biết ngực bạn có săn chắc hay không có thể làm theo cách sau. Bạn tưởng tượng vùng lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nối ba điểm này thành hình tam giác, nếu là tam giác đều bạn đang có bộ ngực được coi là lý tưởng, nếu không ngực bạn đang chảy xệ.

3. Số đo ba vòng cân đối.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Bộ ngực đẹp phải cân đối với số đo ba vòng

Vòng 1 đẹp phải cân đối với số đo vòng 2 và 3. Sự cân đối thể hiện ở các con số, vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm và hơn vòng 2 khoảng 25-30 cm. Vòng ngực 2 (đo qua núm vú) phải lớn hở vòng ngực 3(cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Hãy thử đo chỉ số ba vòng cơ thể để biết bạn có vòng ngực đẹp, cân đối với các vòng khác trên cơ thể không nhé.

4. Ngực cân đối với cơ thể.

Một cô bạn nấm lùn có một bộ ngực quá to, dù có săn chắc đến mấy vẫn không được coi là đẹp. Ngực là một bộ phận trên cơ thể con người do đó phải cân đối, phù hợp với vóc dáng. Nếu người gầy thì một bộ ngực vừa phải với số đo ba vòng là đẹp.

Vậy làm thế nào để có được ngực Y-line đẹp hoàn hảo?

Bạn có thể thay đổi chế độ ăn uống với các thực phẩm giúp vòng 1 to tròn, hay bạn có thể tập thể dục với những bài tập nhẹ nhàng giúp ngực săn chắc, bạn cũng có thể massage ngực. Tuy nhiên, với những cách trên bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến việc sẽ không được kết quả như ý hoặc gặp các biến chứng nếu thực hiện không đúng cách.

Có một cách đơn giản, không mất thời gian để có bộ ngực Y-line hoàn hảo, căng tròn, săn chắc, phù hợp, cân đối với dáng vóc đó là nâng ngực Y-line. Đây là phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Phẫu thuật nâng ngực Y-line là thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line là công nghệ Hàn Quốc làm tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực Y-line ở đâu?

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu nhất trong quá trình làm đẹp. Với công nghệ nâng ngực Y-line, thẩm mỹ viện Kangnam được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và nhiều kinh nghiệm về nâng ngực, có con mắt thẩm mỹ cao giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn khuôn ngực phù hợp với vóc dáng.

Quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình nên an toàn tuyệt đối.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Kết quả sau khi nâng ngực Y-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thực tế cho thấy, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng ngực Y-line tại thẩm mỹ viện Kangnam có một bộ ngực căng tròn, cân đối, săn chắc và phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Kangnam từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn nâng ngực Y-line và các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN