Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Núm vú tôi vừa to lại vừa dài nhìn rất xấu nên tôi định tới Thẩm mỹ viện mình phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Tuy nhiên, tôi vẫn còn điều băn khoăn rằng thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không? Mong bác sĩ giải đắp giúp tôi thắc mắc trên. Tôi cảm ơn (Thái Hòa, Phương Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thái Hòa thân mến,

Thắc mắc về “Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không?” của chị cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Tuy nhiên chị và các chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi Thu nhỏ núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú. Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú vẫn có cảm giác như bình thường và chị và các chị em vẫn thực hiện được chức năng cho con bú.

Sở dĩ bác sĩ khẳng định vậy là bởi:

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không?

Thu nhỏ núm vú không hề ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú 

> Thu nhỏ núm vú là phương pháp thẩm mỹ ngực mới và hiện đại nhất hiện nay có khả năng làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn mà không can thiệp hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh hay chức năng chung của vú.

> Trong quá trình thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành đo đạc chi tiết về kích thước và hình dạng, đặc điểm da, vị trí của núm ngực và quầng ngực cho khách hàng, vì vậy đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Đồng thời bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng tới cảm giác núm vú hay cản trở chức năng cho con bú.

> Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín với nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…giúp khách hàng có được núm vú đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Bên cạnh đó, phẫu thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không?

Kết quả thu nhỏ núm vú của khách hàng tại Kangnam

Như vậy, chị Thái Hòa thân mến chị hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình thu nhỏ núm vú tại Kangnam hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng chung của tuyến vú. Không những vậy, sau phẫu thuật chị sẽ sở hữu đôi núm vú đpẹ tự nhiên, ở vị trí cân đối, hài hòa với kích thước của bầu ngực.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ về “Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không?” đã giúp chị hài lòng. Nếu còn thắc mắc, chị có thể gọi tới số 1900.6466 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc chị có được kết quả ưng ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN