Thu gọn vú phì đại có an toàn không?

0 comment

thu-gon-vu-phi-dai-co-an-toan-khongCâu hỏi: Ngực của tôi rất lớn, lớn quá mức khiến thân hình bất cân đối. Ngực tôi như vậy là do di truyền nên không thể áp dụng các phương pháp thông thường để thu nhỏ ngực hơn được. Tôi muốn tiến hành thu gọn vú phì đại nhưng không biết có an toàn không? Mong các bác sĩ tư vấn.

(Lê Tuyết – Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Lê Tuyết thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam là một giải pháp làm đẹp rất an toàn và hiệu quả:

– Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín đã được Sở y tế cấp phép.

– Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thu gọn vú phì đại tại bệnh viện theo đúng quy định.

– Phương pháp thu gọn vú phì đại được các bác sĩ tiến hành bài bản, khoa học, áp dụng đúng phương pháp với từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn như:

+ Trước khi thu gọn vú phì đại các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và tiến hành những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.

+ Các bác sĩ sẽ gây mê giúp bạn không có cảm giác đau khi thực hiện.

+ Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

+ Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại bạn sẽ có vòng 1 cân chuẩn, đẹp tự nhiên, hài hòa mà không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể.

– Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam 100% đều có bằng cấp cao, nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài nên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

– Kangnam có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn, chăm sóc viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc bạn tốt nhất sau phẫu thuật.

Nếu còn băn khoăn mời bạn gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn hoặc đến trực tiếp trụ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn vú phì đại có an toàn không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN