Tại sao nâng ngực xong lại không có khe?

0 comment

Một bộ ngực căng tròn, quyến rũ là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đặc ân đó. Chính vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để có thể hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên sau khi nâng ngực xong, nhiều bạn lại không có khe, tại sao lại xảy ra hiện tượng này?

tai-sao-nang-nguc-xong-lai-khong-co-khe (10)

Tại sao nâng ngực xong lại không có khe?

Tiêu chuẩn của một bộ ngực bình thường là giữa hai bầu ngực phải có một khoảng cách nhất định, gọi là khe ngực và khoảng cách lý tưởng nhất là 1-2 cm. Khi mặc áo ngực, bạn sẽ không thấy khe ngực vì hai bầu ngực được đẩy sát vào nhau, khi tháo bỏ áo ngực thì vẫn thấy khe bình thường. Nhưng nếu tháo áo ngực rồi mà hai bầu ngực vẫn dính sát vào nhau, không tạo khe thì lúc này bạn nhất định phải thông khe để ngực bạn trở nên tự nhiên và quyến rũ hơn.

Sau khi nâng ngực mà không tạo khe có hai nguyên nhân:

  • Do lỗi kỹ thuật của bác sĩ: Do trình độ chuyên môn, tay nghề không cao nên khi bóc tách để đưa miếng độn ngực vào quá sâu làm cho ngực không có khe, mất đi độ tự nhiên của hai bầu ngực.

tai-sao-nang-nguc-xong-lai-khong-co-khe (1)

Mặc áo ngực quá chật làm cho túi ngực bị đẩy vào trong dẫn đến không có khe ngực

  • Không phải do lỗi kỹ thuật của bác sĩ: Khi thực hiện nâng ngực xong, vẫn xuất hiện khe ngực bình thường. Nhưng sau một thời gian, do mặc áo ngực quá chật làm cho túi ngực bị đẩy vào trong quá mức làm xuất hiện hiện tượng không có khe ngực.

Chính vì vậy, để tránh hiện tượng không có khe sau khi nâng ngực bạn cần phải thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín. Các địa chỉ thẩm mỹ này phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng ngực để đảm bảo có thể nâng ngực thành công và chính xác nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công nghệ nâng ngực hiện đại và chất liệu nâng ngực phải an toàn và được chứng nhận về chất lượng.
  • Chăm sóc sau khi nâng ngực tốt.

tai-sao-nang-nguc-xong-lai-khong-co-khe (2)

Nâng ngực đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam

Là số ít thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Kangnam đã nâng ngực thành công cho rất nhiều chị em và nhận được những phản hồi tích cực. Không những thế, để đảm bảo kết quả an toàn và tối ưu, việc lựa chọn túi độn ngực được thẩm mỹ viện Kangnam đặc biệt chú trọng. Chất liệu túi độn được nhập khẩu 100% tại Mỹ, vượt qua kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế và đã được cấp phép sử dụng.

 Trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Kangnam đã dần khẳng định là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay.

Qua những thông tin trên, đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi “Tại sao nâng ngực xong lại không có khe? Và biết được những tiêu chuẩn đánh giá một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất.

Nếu còn bất cứ cứ thắc mắc nào, mời các bạn liên hệ qua số 1900 6466 của chúng tôi hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng ngực xong lại không có khe? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN