Sau nâng ngực bao lâu thì có con là an toàn và tốt nhất cho sức khỏe?

0 comment

Câu hỏi: Em năm nay 24 tuổi. Do vòng 1 quá nhỏ, em luôn ấp ủ đi nâng ngực mong muốn có vòng 1 hấp dẫn, căng tròn. Sắp tới em với người yêu có thể tiến tới hôn nhân nên em hơi lo lắng không biết sau nâng ngực bao lâu thì có con được ạ? Bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn. (Hoàng Yến – Hà Nội)

Sau nâng ngực bao lâu thì có con?

Chúng tôi hiểu rõ không chỉ Hoàng Yến mà nhiều bạn trẻ khác nâng ngực nhưng chưa hoặc sắp lập gia đình sẽ lăn tăn vấn đề mang thai sau này. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn cần ít nhất từ 6 tháng – 1 năm mới nên mang thai. Nếu không quá gấp gáp cho vấn đề sinh em bé thì tốt nhất nên trì hoãn sau 1 năm. Tuy nhiên mỗi người có cơ địa và thể trạng khác nhau nên trước khi có kế hoạch mang thai bạn nên tới gặp bác sĩ sản khoa để kiểm tra tổng quát đảm bảo đủ sức khỏe mang thai và sinh đẻ.

Sau nâng ngực bao lâu thì có con?1

Nâng ngực sau 1 năm có thể mang thai và cho con bú bình thường

Nâng ngực có cho con bú được không? Chúng tôi khẳng định sau nâng ngực không gây bất kì ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa khi cho con bú. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có 1 khoảng thời gian đủ dài để cơ thể hồi phục. Bởi nếu ngay sau nâng ngực bạn đã mang thai thì nguy cơ bao xơ sẽ cao hơn rất nhiều do tuyến sữa hoạt động vào căng lên.

Nếu bạn sắp kết hôn và muốn nâng ngực thì nên cân nhắc và có kế hoạch sinh con hợp lý và an toàn. Đặc biệt, chúng tôi khuyến cáo những trường hợp đang mang thai tuyệt đối không được tham gia phẫu thuật nâng ngực.

Bạn đã nâng ngực 1 thời gian và đang có kế hoạch sinh em bé?

Đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ để được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu

tich

Vừa nâng ngực phát hiện mang thai, phải làm sao?

Tuy hiếm gặp nhưng trường hợp bạn gái này khiến chúng tôi rất khó để tư vấn giải pháp tốt nhất: sau khi phẫu thuật nâng ngực 5 tuần phát hiện mình có thai, phải làm sao?

Sau nâng ngực bao lâu thì có con?2

  • Khi đang mang thai, gần như các hoạt động phẫu thuật sử dụng gây mê bị chống chỉ định do có thể xảy ra nhiểu rủi ro trong phẫu thuật như suy hô hấp, mất máu quá nhiều, thiếu oxy, xấu nhất là tử vong. Do đó, việc phẫu thuật lấy túi độn ngực ra là rất nguy hiểm khi mới nâng ngực được 5 tuần.
  • Không tháo túi độn ngực, giữ thai nhi tới khi tuyến vú căng lên, vết mổ chưa hồi phục hoàn toàn, cơ thể chưa ổn định sẽ rất dễ gây chảy máu trong, bao xơ túi độn hoặc nhiễm trùng tuyến sữa.

Vì vậy, trong trường hợp này bạn nên bàn bạc với người thân và lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

Sau nâng ngực bao lâu thì có con?3

Sẽ có nhiều rủi ro khi mới nâng ngực phát hiện mang thai

[1] Bạn đang mang thai với tuổi thai rất nhỏ nên có thể phá thai bằng thuốc mà không ảnh hưởng nhiều, không can thiệp dao kéo. Chúng tôi không thực sự khuyến khích điều này nhưng nó sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ.

[2] Vẫn giữ thai nhi, không can thiệp tháo túi độn. Có nguy cơ gặp rủi ro nhưng nếu sức khỏe tốt có thể an toàn và sinh bé bình an. Nhưng bạn phải hết sức chú tâm trong việc chăm sóc bản thân, thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tình hình thai nhi. Chúng tôi không thể khẳng định trước điều gì nên bạn cần cân nhắc kĩ càng.

Qua trường hợp của bạn gái, hi vọng các bạn hiểu rõ sau nâng ngực bao lâu thì có con và có kế hoạch giữa cụ thể tránh những sự cố đáng tiếc này. Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực có thể liên hệ cho chúng tôi.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng ngực bao lâu thì có con là an toàn và tốt nhất cho sức khỏe? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN