Rạch 2cm thì đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi đã theo dõi site thammynguc.com.vn được 1 thời gian. Nó rất bổ ích đối với tôi. Tôi tìm hiểu được thêm nhiều phương pháp nâng ngực thú vị và có thêm nhiều kiến thức quý báu. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu lắm về phương pháp nâng ngực nội soi. Theo như cách thực hiện thì bác sĩ chỉ cần rạch một vết rất nhỏ trên da tại vùng nách và tiến hành nâng ngực. Nhưng túi ngực khá to vậy nên rạch 2cm thì đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong được không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. (Thúy Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Hạnh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khi tiến hành nâng ngực nội soi các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên da của bạn (tại nách hoặc rốn) rồi tiến hành nâng ngực.

Với đường rạch nhỏ như vậy các bác sĩ sẽ dung thiết bị nội soi chuyên dụng để nâng ngực. Thiết bị sẽ phóng đại hình ảnh các cơ quan, mạch máu, dây thần kinh. Nhờ đó, các bác sĩ có thể đưa túi ngực vào một cách chính xác, an toàn, không gây xâm lấn, xô lệch.

rach-2cm-thi-dua-chat-lieu-nang-nguc-vao-ben-trong-duoc-khong

Túi nước biển có van

Chất liệu nâng dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Túi nước biển là loại túi có van bơm, khi được đưa vào cơ thể là túi dẹt và mỏng nên dễ dàng đưa sâu vào bên trong mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Khi các bác sĩ đã cố định vị trí túi nâng thì sẽ bắt đầu bơm đầy túi bằng thiết bị chuyên dụng. Các bác sĩ xác định trước lượng dịch bơm vào để phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như đảm bảo kích thước cân đối nhất. Khi túi ngực được bơm đầy, thiết bị bơm sẽ được rút ra ngoài một cách chính xác. Túi nâng ngực được bơm căng, chắc chắn và cố định.

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 hết sức tuyệt vời, đảm bảo yếu tố thời gian, an toàn, hiệu quả dài lâu và không có bất cứ rủi ro nào phát sinh trong và sau nâng ngực.

Bạn có thể tham khảo thêm: Nâng ngực nội soi an toàn.

Mời bạn gửi thắc mắc về cho chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn cuối bài viết. Chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rạch 2cm thì đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong được không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN