Quy trình treo ngực sa trễ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh con ngực tôi bị chảy xệ và kém sức hút. Tôi đang có ý định tới thẩm mỹ viện Kangnam để thẩm mỹ ngực.  Các bác sĩ có thể cho tôi biết về Quy trình treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào được không? Tôi muốn biết trước để có thể chuẩn bị tâm lí trước khi thực hiện. Tôi cảm ơn!(Ngọc Quyên – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên!

Treo ngực sa trễ là cách khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, mang đến cho bạn vòng 1 cân đối, đầy đặn đẹp như mong muốn. Và tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành treo ngực sa trễ cho khách hàng theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam điều đầu tiên là bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám vùng ngực, đánh giá mức độ sa trễ và tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị phù hợp nhất cũng như các vấn đề về thời gian, chi phí, giá cả…

quy-trinh-treo-nguc-sa-tre

Bác sĩ tư vấn quy trình treo ngực sa trễ cho khách hàng

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện treo ngực sa trễ.

Bước 3: Tiến hành treo ngực sa trễ

Như đã nói ở trên, tùy từng trường hợp các bác sĩ sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

– Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú khách hàng sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực

quy-trinh-treo-nguc-sa-tre

Bác sĩ tiến hành treo ngực sa trễ

Bước 4: Kết thúc quá trình thực hiện

Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả treo ngực tốt nhất.

Bạn Ngọc Quyên có thể tham khảo thêm về kết quả treo ngực sa trễ dưới đây:

ảnh 5

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đầy đủ các bước. Đồng thời bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành thực hiện cùng trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo chính xác, an toàn và kết quả đẹp nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu còn băn khoăn về quy trình treo ngực sa trễ, chi phí, thời gian hay bất kỳ vấn đề xung quanh, bạn Ngọc Quyên có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm lấy lại được bộ ngực đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình treo ngực sa trễ? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN