Quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại như thế nào?

0 comment

quy trinh phau thuat thu gon vu phi daiCâu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại như thế nào? Có phức tạp không? Mong bác sĩ trả lời sơm giúp tôi.

Trả lời: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ Thu gọn vú phù đại được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo quy trình đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, trao đổi cụ thể với khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Sát khuẩn vùng ngực và gây tê

Để quá trình phẫu thuật thuận lợi và không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng,  bác sĩ tiến hành tiêm mũi gây tê trước khi điều trị.

Bước 3: Thu gọn vú phì đại cho khách hàng với hai kỹ thuật:

– Kỹ thuật Thorek: cắt bán phần vú phì đại cùng tạo hình quầng vú, núm vú tại vị trí mới trên bầu vú (thường áp dụng cho vú phì đại khổng lồ)

– Kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng (áp dụng đối với vú phì đại lớn và trung bình)

Thông thường, thời gian tiến hành thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 1 – 2h tùy thuộc vào chỉ định phẫu thuật của bác sĩ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Thu gọn núm vú phì đại, chị hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN