Quy trình nâng ngực đường nách như thế nào?

0 comment

quy trinh nang nguc duong nachCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Phạm Huyền. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ ngực vì ngực tôi khá bé, lại không cân đối làm tôi rất tự ti. Tôi có tìm hiểu thì được biết ở thẩm mỹ viện mình có dịch vụ nâng ngực nội soi với cách đặt túi độn qua đường nách và đường rốn. Tôi muốn hỏi về quy trình nâng ngực đường nách như thế nào? Có an toàn không? Có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đúng như chị nói, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bằng hai kỹ thuật đặt túi độn nâng ngực thông qua đường nách hoặc đường rốn. Trong đó, nâng ngực nội soi qua đường nách phổ biến, đơn giản hơn so với nâng ngực qua đường rốn. Do đó, phương pháp này được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng cả về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn của phẫu thuật.

Quy trình nâng ngực đường nách như thế nào?

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo quy định của Bộ  Y tế, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tiến tiến, theo một quy trình đạt chuẩn với các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy trinh nang nguc duong nach

Thăm khám và tư vấn là bước cần thiết trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nâng ngực. Bước này để bác sĩ xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực nội soi hay không, cũng như tình trạng ngực, và nguyện vọng nâng ngực của khách hàng (kích cỡ ngực, chất liệu túi độn…) Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng ngực.

Bước 3: Thực hiện nâng ngực

quy trinh nang nguc duong nach

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh khoảng 2 – 4cm tại vùng hõm nách của khách hàng. Nhờ có thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn. Sau đó, bác sĩ đưa túi độn vào khoang ngực đã bóc tách rồi nắn chỉnh cho túi ngực túi phẳng phiu, đúng hình dáng ban đầu, cân đối với ngực.

Bước 4: Khâu vết mổ, kết thúc quá trình nâng ngực

Sau công đoạn kiểm tra vị trí túi xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu, đồng thời để đường ống dẫn các máu tụ, dịch cơ thể tiết ra sau mổ và bắt đầu băng bó ngực bằng một áo con chuyên dụng.  Áo con này giúp cố định quả ngực, tránh đung đưa, ảnh hưởng đến ngực.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0968 999 777 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

Chúc chị may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng ngực đường nách như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN