Phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với “form” người phụ nữ Á Đông

0 comment

Vòng ngực nở nang, căng tròn và đầy sức sống là mơ ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, kích cỡ vòng ngực đó cần phải phù hợp với các bộ phận trên cơ thể. Nhiều chị em tìm tới biện pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực lép, nhưng do lựa chọn không đúng phương pháp dẫn đến tình trạng thiếu cân đối. Vậy làm cách nào để có được vòng ngực vừa vặn, phù hợp với cơ thể? Nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại TMV Kangnam sẽ là phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với “form” người Á Đông, khuôn ngực sau nâng sẽ nhìn tự nhiên như thật.

phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Nâng ngực Y-line cho dáng ngực đẹp tự nhiên phù hợp với dáng người Á Đông

Phụ nữ Á Đông khác với phụ nữ phương Tây ở màu da, mái tóc, đặc biệt là thân hình. Thường phụ nữ Á Đông có chiều cao khiêm tốn hơn, xương nhỏ, vai thon và đặc biệt là vòng mông, vòng ngực khiêm tốn hơn. Nhiều chị em Việt tìm tới các biện pháp thẩm mỹ ngực để có vòng ngực to như các cô gái Tây. Tuy nhiên, vòng ngực “khủng” đó không hề phù hợp với dáng người phụ nữ Việt. Khi thẩm mỹ nâng ngực xong, ngực nhìn khá nặng nề so với cơ thể.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực, hiện nay nâng ngực Y-line Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực mới nhất, giúp mang lại cho phụ nữ Việt Nam khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với dáng người Á Đông. Đồng thời phương pháp này còn rất an toàn, không làm mất chức năng cơ bản của tuyến vú, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Khách hàng sẽ được bác sĩ tại TMV Kangnam tư vấn kĩ lưỡng

Phương pháp nâng ngực Y-line sẽ tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn đặt dưới cơ. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở nếp nhăn hõm nách hoặc nếp gấp dưới rốn và khéo léo đưa túi độn ngực vào khoang ngực. Đồng thời bác sĩ sẽ nắn chỉnh cho túi ngực hai bên cân xứng, tạo khe ngực Y-line gợi cảm. Vì vậy, nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực phù hợp nhất, cho phụ nữ Việt khuôn ngực đẹp tự nhiên, vừa vặn, cân xứng, với khe ngực Y-line sâu “hun hút”.

Tùy từng tình trạng ngực của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hình dạng túi ngực phù hợp. Với phụ nữ có ngực chảy xệ thì nên độn túi hình tròn để bộ ngực được đẩy lên cao hơn, vừa nâng ngực vừa khắc phục ngực chảy xệ. Còn với khách hàng có ngực “lép” nên lựa chọn túi độn hình giọt nước để khuôn ngực nở nang, căng tròn, tạo khe ngực Y-line cho dáng ngực đẹp tự nhiên nhất có thể.

Do đường mổ để đưa túi độn vào khoang ngực chỉ dài 1-2cm và được rạch ở các vị trí “kín đáo” ở nếp nhăn hõm nách hoặc nếp gấp trong rốn nên nâng ngực Y-line Hàn Quốc cho khuôn ngực hoàn toàn tự nhiên, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Bác sĩ thực hiện quá trình nâng ngực Y-line Hàn Quốc

Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng ngực Y-line Hàn Quốc còn an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm tổng thể về tim, phổi để đảm bảo thể trạng khách hàng có thể thực hiện nâng ngực. Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên trong quá trình nâng ngực bác sĩ sẽ thăm dò, bóc tách khoang ngực và tiến hàng đặt túi độn đúng chính xác vị trí mà không gây tổn thương xâm lấn tới vùng ngoại tuyến.

Đặc biệt, chất liệu túi độn ngực tại TMV Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã được cấp phép sử dụng. Bao gồm 2 loại túi ngực sau: Túi độn dạng gel và túi độn nước biển. Túi độn dạng gel là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong tú, bác sĩ khi phẫu thuật chỉ việc bóc tách phần ngực để đưa túi vào. Còn túi độn dạng nước biển là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối vào trong túi độn ngực để túi căng lên và làm tăng kích cỡ của ngực. Cả hai loại túi độn này đều thân thiện và thích ứng với cơ thể, không xảy ra các trường hợp biến chứng hay dị ứng nguy hiểm.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc

phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Kết quả nâng ngực Y-line tại TMV Kangnam

Thực tế các khách hàng nâng ngực tại TMV Kangnam đều rất hài lòng với khuôn ngực Y-line đẹp tự nhiên tại đây. Chính vì vậy mà nâng ngực Y-line tại TMV Kangnam đã và đang là lựa chọn số 1 của đa số phụ nữ Việt Nam để có được bộ ngực căng tròn, vừa vặn, khe ngực đẹp tự nhiên. Đây thực sự là phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với vóc dáng người Á Đông.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với “form” người phụ nữ Á Đông trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN