Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không Bác Sĩ ơi?

Phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không Bác Sĩ ơi?

Thưa bác sĩ, thời con gái ngực của tôi rất đẹp, bạn bè ai cũng trầm trồ khen ngợi. Sau khi sinh đứa thứ nhất thì ngực có dấu hiệu nhỏ đi và chảy xệ khiến tôi rất hoang mang, lo lắng nên đang tính đi nâng ngực. Nhưng liệu phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không bác sĩ, có ảnh hưởng đến sức khỏe và việc nuôi con sau này không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn! ( Huyền Trang, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không

Vòng 1 của phụ nữ sau sinh nhỏ và chảy xệ

Đúng như bạn chia sẻ, phụ nữ sau sinh gặp rất nhiều những thay đổi, đặc biệt là vòng 1. Chúng dần trở nên nhỏ hơn, chảy xệ làm mất thẩm mỹ khuôn ngực và tâm lý khi gần gũi người bạn đời của mình. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, để cải thiện kích thước vòng 1 và hình dáng khuôn ngực nhanh chóng thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng phương pháp nâng ngực Y-Line. Nhưng liệu phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không?

Phu nu sau sinh nang nguc co an toan khong

Nâng ngực Y-Line an toàn

Nâng ngực Y-Line là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 tốt nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong nâng ngực giúp cho khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình, từ đó các bác sĩ chỉ cần rạch một vết nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác. Điều này giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không

Vị trí đặt túi độn ngực

Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Phu nu sau sinh nang nguc co an toan khong

Kết quả nâng ngực Y-Line 

Trên thực tế, phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể nâng ngực, không ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này, không để lại biến chứng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên tiến hành nâng ngực khi đã cai sữa cho trẻ nhỏ để có nhiều thời gian chăm sóc cho vòng 1 của mình hơn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết phụ nữ sau sinh nâng ngực có an toàn không, từ đó có kế hoạch làm đẹp vòng 1 phù hợp để tự tin hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn