Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở Kangnam có đẹp không?

0 comment

Khi được hỏi thì có đến 80% người đi thu nhỏ nhũ hoa đều chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, có đến 20% tỏ ra hoài nghi, không biết liệu thu nhỏ nhũ hoa ở Kangnam có đẹp không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp nhé.

1. Kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công 2 kỹ thuật thu nhỏ núm vú, tùy từng trường hợp của mỗi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Đó là:

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-o-kangnam-co-dep-khong (3)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa

– Kỹ thuât thu nhỏ núm vú bằng cách rạch một đường nhỏ trên đầu núm vú và loại bỏ đi một phần tổ chức núm vú. Đối với kỹ thuật này rất phù hợp với đầu núm vú to quá mức bình thường.

– Còn đối với trường hợp núm vú cao thì các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ một phần da xung quanh núm vú. Đồng thời đẩy một phần núm vú vào bên trong tổ chức tuyến vú nhằm làm giảm chiều cao của chúng.

Dù là sử dụng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa nào thì cũng đều an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú và vẫn có thể cho con bú về sau này.

2. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở Kangnam có đẹp không?

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Toàn cảnh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động và hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì vậy, các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trên các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…đều được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Kangnam.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Kangnam được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ mang lại cho chị em đôi nhũ hoa đều đẹp, cân đối.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-o-kangnam-co-dep-khong (2)

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chất lượng thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ khách hàng:

Chị Nguyễn Thị Lan, Hải Phòng, sau khi thu nhỏ nhũ hoa tại Kangnam có chia sẻ: “Mình từng thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM Kangnam rồi. Mình nhận thấy dịch vụ ở đây khá tốt, do đây không phải là đại phẫu nên tôi cảm thấy nhẹ nhàng, không hề đau đớn, chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn. Bây giờ mình tự tin khi gần gũi chồng với đôi nhũ hoa nhỏ gọn, đều đẹp.”

Cùng chung quan điểm với chị Lan, Lê Thanh Hà, Hà Nội cũng tâm sự: “Sau khi sinh con được gần 1 năm thì nhũ hoa của mình to hơn rất nhiều so với trước đây. Khi được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa tại Kangnam thì mình hoàn toàn hài lòng, từ khâu bác sĩ tư vấn tận tình đến kết quả đẹp hết ý. Quan trọng là về sau không hề thấy biến chứng hay dấu tích thẩm mỹ nào cả.

Hy vọng với những trải nghiệm của người đi trước, cũng như thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp tại Kangnam và không còn phải lo lắng “Thu nhỏ nhũ hoa ở Kangnam có đẹp không?”.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở Kangnam có đẹp không? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN