Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Thưa bác sĩ, sau khi sinh đứa thứ nhất, đầu vú của em đã to hơn trước rất nhiều. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi với chồng. Chính vì vậy, em đang có ý định đi phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc. Nhưng em lại chưa biết liệu chúng được thực hiện như thế nào? có đau không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn! ( Minh Khuê, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Khuê thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc thực hiện như thế nào? có đau không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-han-quoc-thuc-hien-nhu-the-nao (3)

Thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu nhỏ

Đúng như bạn chia sẻ, cơ thể người phụ nữ sau sinh gặp rất nhiều thay đổi, bầu ngực chảy xệ, đầu vú to hơn trước do quá trình cho con bú. Tuy không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống vợ chồng và thẩm mỹ khuôn ngực. Đó là lý do tại sao nhiều người phụ nữ lại tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa như bạn đến vậy.

1. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-han-quoc-thuc-hien-nhu-the-nao (4)

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám để biết chính xác tình trạng núm vú của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Đồng thời, tư vấn về quy trình thực hiện phẫu thuật để khách hàng yên tâm và nắm rõ nhất.

Bước 2: Gây tê vùng nhũ hoa

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-han-quoc-thuc-hien-nhu-the-nao (5)

Gây tê tại chỗ

Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ núm vú, khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 3: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-han-quoc-thuc-hien-nhu-the-nao (1)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú

Trên thực tế thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên đầu núm vú và loại bỏ đi một phần tổ chức da thừa. Đối với trường hợp núm vú dài và to thì các bác sĩ sẽ lấy một phần da thừa xung quanh và giảm chiều cao núm vú. Giúp bạn lấy lại đôi nhũ hoa cân đối, đều đẹp, không làm ảnh hưởng đến các tổ chức tuyến vú hay chức năng nuôi con sau này.

Bước 4: Khâu vết rạch và kết thúc phẫu thuật

2. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có đau không?

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-han-quoc-thuc-hien-nhu-the-nao (2)

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa

Do khách hàng được gây tê tại chỗ nên trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu nào, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa Hàn Quốc thực hiện như thế nào? có đau không, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/