Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không?

0 comment

Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi đã có buổi trò truyện với Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên khoa phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để làm rõ hơn về vấn đề này, giúp chị em phụ nữ có một cái nhìn đúng đắn về dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng này.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-nguy-hiem-khong-1

Thưa bác sĩ, hiện nay dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa đang được đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là giai đoạn sau sinh quan tâm. Nhưng liệu trên thực tế, phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Có làm mất cảm giác hay chức năng nuôi con sau này của chị em phụ nữ không?

Đúng là hiện nay, dịch vụ thu nhỏ núm vú đang rất được quan tâm. Ước tính, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đến hàng trăm ca phẫu thuật trong tháng liên quan đến việc tạo hình nhũ hoa. Trên thực tế, thu nhỏ nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chúng tôi sẽ rạch một đường mảnh trên đầu núm vú để cắt đi một phần tổ chức núm vú giảm chiều cao của đầu vú (đối với trường hợp núm vú dài), hoặc giảm đường kính của nhũ hoa (đối với núm vú to).

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-nguy-hiem-khong-2

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa

Mọi tác động chỉ dừng lại ở phần da bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Chính vì vậy, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng nuôi con sau này. Tuy vậy, kết quả này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, công nghệ tại phòng phẫu thuật.

Vậy bác sĩ có thể cho biết, có sự xâm lấn vào núm vú như vậy thì sau khi phẫu thuật có để lại sẹo xấu không?

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-nguy-hiem-khong-3

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa an toàn

Đúng là có sự xâm lấn nhỏ trên núm vú nhưng sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo. Bởi lẽ, vết rạch rất nhỏ, mảnh, và màu của núm vú sẽ che đi những vết tích thẩm mỹ, vết sẹo mờ này sẽ dần biến mất theo thời gian. Điều quan trọng là sau khi phẫu thuật, người bệnh cần phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ từ chế độ ăn uống, vệ sinh trong giai đoạn đầu.

Hiện nay có quá nhiều các đơn vị thẩm mỹ quảng bá dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa, làm sao để biết được cơ sở nào uy tín, chất lượng thưa bác sĩ?

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-nguy-hiem-khong-4

Tay nghề bác sĩ quyết định đến kết quả 

Do nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng lớn nên các cơ sở thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn mọc lên như nấm khiến người đi thực hiện cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, có một vài yếu tố, khách hàng có thể dựa vào để tìm cho mình một địa chỉ tuy tín, chất lượng như:

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

– Phòng phẫu thuật được vô trùng, vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn đã quy định của Bộ Y tế

– Có nhiều khách hàng đã thực hiện thành công tại đây và có những phản hồi tốt

– Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, giàu kinh nghiệm

Cảm ơn bác sĩ đã đưa ra những thông tin hữu ích để giúp chị em phụ nữ có thể biết được thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Từ đó an tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN