Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không?

0 comment

Thưa bác sĩ, sau khi sinh con đầu vú của em bị to ra khiến em rất tự ti gần gũi với chồng. Qua tìm hiểu em thấy giờ nhiều người đi phẫu thuật để cải thiện kích thước đầu vú, nhưng em đang không biết thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không? Có làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này không ạ? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Nguyệt, Hà Giang)

TRẢ LỜI:

Minh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuât thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, sau khi sinh phụ nữ đa phần đều gặp tình trạng giống như bạn, nhũ hoa bị giãn to mất thẩm mỹ. Điều này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-de-lai-seo-khong (3)

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không để lại sẹo

Trên thực tế, khi thực hiên thu nhỏ núm vú tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hoàn toàn không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần tổ chức da thừa ở phần núm vú để giảm chiều cao cũng như độ rộng của núm vú. Do diện tích cắt rạch nhỏ nên không để lại sẹo.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-de-lai-seo-khong (2)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú an toàn

Bên cạnh đó, những tác động chỉ dừng lại ở bề mặt da nên không làm ảnh hưởng đến ống dẫn tuyến sữa, cũng như cảm giác của bầu ngực. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường, không gây hại đến sức khỏe.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-de-lai-seo-khong (1)

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện

Tuy vậy, đối với mỗi trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ thực hiện giải pháp phù hợp. Nên tốt nhất bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. Hoặc gọi điện qua số hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Mong rằng, với những thông tin trên bạn đã biết được phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa cân đối, thon gọn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN