Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

0 comment

thu nho num vuCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên em là Huyền Trâm, năm nay 22 tuổi. Em có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1, vì vòng 1 của em nhỏ quá. Mặc áo độn nhiều quá cũng không tốt mà áp dụng mấy cách ăn uống, massage cũng không hiệu quả nên em quyết định đi thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, em vẫn còn lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn chung của không ít độc giả khi gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Vì liên quan trực tiếp đến bầu ngực của chị em phụ nữ vì vậy, tâm lý lo sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú là điều hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ một cách toàn vẹn.

Điều này dựa trên chính thực tế khách hàng tiến hành nâng ngực nội soi cũng như thông qua mọi nghiên cứu, đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực.

Nguyên nhân là do khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa bị ảnh hưởng.

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN