Nâng ngực chảy xệ có AN TOÀN không? Yếu tố nào quyết định

0 comment

Bạn trăn trở không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Bởi khi tìm hiểu về dịch vụ này bạn thấy có khá nhiều thông tin thất thiệt trên báo và diễn đàn về tai nạn trong và sau quá trình nâng ngực. Chính vì vậy dù rất muốn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Hiểu được điều mà bạn lo lắng, chúng tôi những chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Trước khi chị em quyết định đi thẩm mỹ luôn lo lắng rất nhiều về độ an toàn. Bởi vậy bác sĩ Garick Hoàng – Một trong những “BÀN TAY VÀNG” của ngành thẩm mỹ ngực tại Việt Nam – Trưởng khoa thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam có những nhận định về câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?”:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định hiệu quả và an toàn đối với con người bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Về chất liệu túi độn đã được chứng nhận tương thích và an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể. Nếu bạn có nhu cầu nâng ngực chảy xệ có thể yên tâm vì đây là phương pháp đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đừng bỏ lỡ: Ngực lép là gì? Vòng 1 80 là to hay nhỏ

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 1

Theo bác sĩ Garick Hoàng chia sẻ thêm, để đánh giá chính xác nâng ngực chảy xệ có an toàn không còn tùy thuộc vào một số yếu tố. Cụ thể:

3 Yếu tố quyết định nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

→Bác sĩ thực hiện là một yếu tố quan trong quyết định nâng ngực chảy xệ có an toàn không:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện bởi bác sĩ có giấy phép hành nghề minh bạch, trình độ chuyên môn chuyên sâu về thẩm mỹ ngực mới có thể đủ khả năng kiểm soát và xử lý sự cố trong phẫu thuật tốt nhất.

→ Túi độn ngực là một trong những yếu tốt quyết định sự an toàn của nâng ngực chảy xệ:

 Trên thị trường có rất nhiều túi độn ngực khác nhau. Nâng ngực chảy xệ phải sử dụng túi độn rõ xuất xứ, nguồn gốc, thông tin túi độn chi tiết và các kiểm định về loại túi ngực đó để đảm bảo an toàn khi đưa túi độn vào cơ thể

→Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại: Điều kiện và cơ sở vật chất thực hiện nâng ngực phải đạt tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế: phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế vô trùng, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Lời khuyên từ chuyên gia

Tuy nhiên, trong khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ vẫn hi hữu xảy ra một số sự cố, biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật. Nguyên nhân chính là do thực hiện nâng ngực tại các cơ sở “chui”, chưa được cấp phép của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất hạ tầng không đạt tiêu chuẩn, bác sĩ tay nghề kém, …

Để phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được an toàn, bạn nên tìm hiểu kĩ càng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Bạn có thể tham vấn bác sĩ, review những chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng ngực thành công.

Hiện nay, ngày càng nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ để cải thiện vòng 1 của mình đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những cơ sở được cấp phép hoạt động của bộ y tế. Đây là địa chỉ nâng ngực chảy xệ  uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 2

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 4

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 5

Nguồn: Hình ảnh thực 100% do khách hàng nâng ngực thành công tại Kangnam chia sẻ

BẠN MUỐN BIẾT ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ Ở ĐÂU UY TÍN, AN TOÀN?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC TƯ VẤN

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực chảy xệ có AN TOÀN không? Yếu tố nào quyết định trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN