Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? Giải đáp Chuyên Gia

0 comment
Thưa bác sĩ, mới đây em có tìm hiểu thấy công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân rất tốt, không cần phải phẫu thuật vừa giúp tăng vòng 1 lại giảm mỡ thừa vòng 2 nên em đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên em còn phân vân không biết liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? và chúng được thực hiện cụ thể như thế nào ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Minh Hoa, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? và được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không?

nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 không phẫu thuật, hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam, mức chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng là:

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN Thời gian thực hiện (phút) CHI PHÍ (USD)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 180 – 240 3000
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3…) 90 – 120 1800-2000

Với mức chi phí này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa lợi ích cho bạn nên bạn không cần phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không

Mô phỏng quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trên thực tế, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân, được lấy trực tiếp từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể như đùi, mông, bụng,…Qua chiết tách bằng máy li tâm, lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất, có khả năng sản sinh ra các tế bào mới để cấy vào vùng khoang ngực.

nang nguc bang mo tu than co dat khong

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

Do ít xâm lấn, tổn thương nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không và yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? Giải đáp Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN