Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

0 comment

Kangnam hiện đang là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đã tiên phong ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại, tiên tiến, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, mới đây Kangnam được chính thức trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Mặc dù vậy, liệu thực sự kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không? đang được rất nhiều người quan tâm. Thực hư như thế nào, chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (5)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng. Các bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở ngay sát chân núm vú, loại bỏ sơ dính, nâng cao đầu vú. Sau đó, tạo một lớp cân ngang, dọc đối với trường hợp núm vú bị tụt nhẹ, tạo đường cân hình chữ thập đối với tình trạng núm vú tụt nặng mang lại đôi nhũ hoa cân đối, đều đẹp như ý.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn

Do những tác động nhẹ nhàng vào mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Kết quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có gì nổi bật so với các địa chỉ thẩm mỹ khác?

1. Kỹ thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam hiện đại

Công nghệ hiện đại ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới và kỹ thuật kéo núm vú tụt cũng không ngoại lệ. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã phẫu thuật thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây cũng như kết quả đạt được, chứng minh được kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (4)

Cận cảnh kỹ thuật kéo núm vú tụt

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Tại Kangnam, có sự phân khoa, chuyên môn hóa rõ rệt giúp các bác sĩ phát huy đúng tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình. Đây có lẽ là điều mà hiếm địa chỉ thẩm mỹ nào có được. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cao, kỹ thuật mới, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (2)

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

3. Phẫu thuật tại phòng vô khuẩn

Để đảm bảo an toàn cho những ca phẫu thuật cũng như kết quả đạt được đẹp nhất, Kangnam đã không ngừng trang bị những thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của bác sĩ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng kéo núm vú bị tụt có an toàn không.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được Kangnam chính là địa chỉ kéo núm vú an toàn và uy tín. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp để giữ lửa hạnh phúc gia đình cũng như việc nuôi con dễ dàng hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN