Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia

0 comment

Mất thẩm mỹ, thiếu tự tin với người bạn đời, là một trong những vấn đề mà tụt núm vú gây ra cho chị em. Tuy nhiên, vì lo sợ không biết kéo tụt núm vú có an toàn không? Nên chị em còn e ngại chưa dám thực hiện phương pháp này. Để giúp chị em có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này, sau đây chúng ta hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Chúng tôi rất hiểu thắc mắc của chị em về việc “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?” bởi đây là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người được phẫu thuật.

[?] Kéo núm vú tụt có an toàn không?

Trước đây, khi trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta còn nhiều hạn chế, chị em lo sợ việc kéo núm vú tụt không an toàn nên còn chần chừ chưa dám thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay các lo lắng ấy đã được giải quyết nhờ sự phát triển của y học thẩm mỹ. Do đó, chị em có thể yên tâm thực hiện kéo núm vú tụt lấy lại thẩm mỹ cho vòng một và sự tự tin cho bản thân.

Muốn biết kéo núm vú tụt có an toàn không thì diều quan trọng là bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức hữu ích trước khi trải qua ca bất kỳ 1 ca phẫu thuật kéo núm vú tụt nào như sau:

1/ Quy trình kéo núm vú tụt diễn ra như thế nào?

Kéo núm vú tụt có an toàn không?

Quy trình kéo núm vú tụt

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám đưa ra phương pháp kéo núm vú tụt phù hợp nhất

+ Bước 2: Gây tê vô cảm giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện, nhờ đó, phẫu thật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

+ Bước 3: Bác sĩ rạch một đường ở sát chân núm vú, sau đó kéo núm vú ra. Đồng thời loại bỏ các mô xơ dính xung quanh đầu vú, tiếp đến tạo một đường cân ngang ở núm vú để phòng ngừa tình trạng tụt trở lại. Cách này mang lại hiệu quả cao và hết sức an toàn.

kéo núm vú tụt có an toàn không?

Quá trình kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

+ Bước 4: Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Sở dĩ chị em không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không vì đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Bên cạnh đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ tác dụng vào vùng da đầu vú, không hề làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các tổ chức dây thần kinh khác. Giữ nguyên vẹn cảm giác sau phẫu thuật.

Biến chứng xuất hiện sau khi kéo tụt núm vú hầu như là không có. Tuy nhiên, khi tìm hiểu có thể chị em sẽ vẫn thấy có một số trường hợp gặp phải biến chứng sau phẫu thuật. Tất cả những biến chứng đó hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu bạn chú ý đến các yếu tố sau trước khi thực hiện kéo tụt núm vú.

2/ Trường hợp nào nên/không nên kéo núm vú bị tụt

(-) Các trường hợp nên thực hiện

+ Tình trạng núm vú bị tụt một phần vào trong

+ Tình trạng núm bị tụt hoàn toàn vào trong

+ Tình trạng tụt núm vú sau sinh

(-) Các trường hợp không nên thực hiện

+ Các chị em phụ nữ đang mang thai

+ Phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt

+ Phụ nữ mắc các bệnh về đường hô hấp

Trong các trường hợp chị em không đáp ứng được các yêu cầu trước khi phẫu thuật thì không nên thực hiện. Rất nhiều chị em phụ nữ do không tham khảo, tìm hiểu cẩn thận đã tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt mà gây ra những hậu quả nguy hiểm.

3/ Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự an toàn khi phẫu thuật kéo núm vú tụt

– Tay nghề của bác sỹ thực hiện: bác sỹ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định kéo tụt núm vú có an toàn không. Mặc dù kéo núm vú bị tụt chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu bác sỹ thực hiện không đủ trình độ và kinh nghiệm thì sẽ gây nên những nguy hiểm như: không cầm được máu, núm vú bị sưng, nhiễm trùng, hoại tử,…

– Việc chăm sóc hậu phẫu: Đây là một trong những bước hết sức quan trọng, nếu sau phẫu thuật, chị em không chú ý kiêng cữ trong sinh hoạt, ăn uống, hay không tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ cũng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến núm vú như núm vú bị đau, tụt trở lại,…

►► Lưu ý của chuyên gia để kéo núm vú bị tụt an toàn nhất

Tuy kỹ thuật kéo núm vú tụt là phương pháp an toàn, được kiểm định chứng nhận trên thế giới nhưng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có quy trình và thiết bị không giống nhau. Vì vậy, khi đi kéo núm vú bị tụt, bạn nên lưu ý:

→ Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ kéo núm vú tụt uy tín, có chuyên khoa ngực chuyên sâu

→ Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, có tay nghề và kinh nghiệm cao trong thẩm mỹ ngực.

→ Chỉ thực hiện khi thực sự cần thiết trong các trường hợp chỉ định của bác sĩ

→ Nói rõ nguyện vọng của mình trước khi thực hiện với Bác sĩ thẩm mỹ

→ Thông báo rõ cho Bác sĩ về tiền sử, bệnh sử và các bệnh tật của mình

→ Thực hiện đúng các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

Hình ảnh thấy rõ kết quả khách hàng kéo núm vú tụt thành công

kéo núm vú bị tụt có an toàn không 2

kéo núm vú bị tụt có an toàn không 3

kéo núm vú bị tụt có an toàn không 4

Review phản hồi kinh nghiệm của khách hàng từng kéo núm vú bị tụt

– MeYaYa:

kéo núm vú bị tụt có an toàn không 5

– Danci84:

kéo núm vú bị tụt có an toàn không 6

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phần nào giải đáp được thắc mắc: Kéo núm vú tụt có an toàn không của chị em. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, chị em hãy liên hệ đến số 19006466 hoặc Click vào đăng ký tư vấn để được nhận được sự trợ giúp từ các bác sĩ chuyên khoa!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN