Ngực chảy xệ có khắc phục được không?

0 comment

nguc-chay-xe-co-khac-phuc-duoc-khongCâu hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, dù chưa lập gia đình, chưa có con nhưng tôi lại sở hữu khuôn ngực chảy xệ, trông rất xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi là ngực chảy xệ có khắc phục được không? Mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi!

(Thu Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Ngọc thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bên cạnh các dịch vụ về nâng ngực thì thẩm mỹ viện Kangnam còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ ngực khác giúp khắc phục các nhược điểm về khuôn ngực người phụ nữ như: thu nhỏ vu phì đại, thu gọn núm vú, kéo núm vú bi tụt và treo ngực sa trễ…

Trường hợp ngực bị chảy xệ khá phổ biến và hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp treo ngực sa trễ. Bằng phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng sa trễ của ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, săn chắc. Treo ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn bao gồm các bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Gây tê cục bộ

– Bước 3: Treo ngực sa trễ

Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

Đối với trường hợp vú khách hàng sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực

– Bước 4: Kết thúc

Với phương pháp treo ngực sa trễ này, ngực chảy xệ hoàn toàn có thể cải thiện. Bạn sẽ có ngay khuôn ngực đầy đặn, cao và căng tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa vơi vóc dáng, giúp bạn trở nên gợi cảm hơn với những đường cong quyến rũ.

Tham khảo thêm:

Thu gọn vú phì đại

Treo ngực sa trễ an toàn

Bạn Thu Ngọc nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực chảy xệ có khắc phục được không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN