Nên sử dụng túi nâng ngực hình tròn hay hình giọt nước?

0 comment

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, 2 dạng túi nâng ngực được các bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực đó là dạng hình tròn và hình giọt nước. Tùy từng dáng người, tình trạng ngực mà các bác sĩ sẽ tư vấn hình dạng túi ngực phù hợp nhất.

Nên sử dụng túi nâng ngực hình tròn hay hình giọt nước?

Túi nâng ngực hình tròn

túi nâng ngực

Túi nâng ngực hình tròn

Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Do vậy việc sử dụng túi ngực hình tròn thường được các bác sĩ cân nhắc rất kĩ. Thông thường, các bác sĩ chỉ tư vấn áp dụng túi ngực hình tròn cho khách hàng có dáng ngực chảy xệ bởi nó sẽ giúp ngực của khách hàng trông cao hơn. Đặc biệt với phụ nữ đã sinh nở bị ngực sa trễ lại nhỏ, teo do cho con bú thì lựa chọn túi ngực hình tròn sẽ rất phù hợp. Túi ngực hình tròn giúp ngực chị em căng đầy và khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ.

Túi nâng ngực hình giọt nước

nguc-sau-khi-nang-bang-cong-nghe-y-line-trong-co-tu-nhien-khong

Túi nâng ngực hình giọt nước

Túi ngực hình giọt nước được phần lớn các chị em có  thân hình thanh mảnh, vòng một nhỏ, tuyến vú nhỏ, da mỏng.,khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ  ưa chuộng do mang lại kích thước ngực hoàn hảo đồng thời tạo dáng ngực tự nhiên, không giả lộ. Với hình dáng túi ngực này, bộ ngực được nâng của bạn sẽ có độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực. 

Cũng như đã nói ở trên, phụ nữ Châu Á thường có dáng ngực nhỏ, lép chứ không xệ nhiều nên việc sử dụng túi ngực dạng nước biển phù hợp hơn và cho kết quả đẹp tự nhiên quyến rũ  hơn túi ngực dạng tròn. Tuy nhiên, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm thăm khám trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực để cho kết quả hoàn hảo nhất.

Xem thêm kết quả nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

hinh-anh-nang-nguc-6hinh-anh-nang-nguc-3

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, ngoài việc an tâm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện an toàn, bạn còn được các bác sĩ tư vấn lựa chọn hình dáng túi ngực sao cho phù hợp với thân hình và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Chính vì vậy mọi chị em phụ nữ khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả đạt được.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên sử dụng túi nâng ngực hình tròn hay hình giọt nước? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN