Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi dùng túi nâng ngực gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Ngực của tôi khá bé nên tôi muốn áp dụng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Bác sĩ cho tôi hỏi giải pháp làm đẹp này sử dụng túi nâng ngực gì? có an toàn không ạ? (Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp khách hàng nhanh chóng được sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, đẹp cân đối, hài hòa với cơ thể. 

Để tối ưu kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, việc lựa chọn túi độn ngực rất quan trọng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100% tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Bao gồm các loại túi ngực sau: Túi gel và túi nước biển. 

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Túi ngực dạng hình tròn 

Túi gel là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi (chất liệu vỏ túi thân thiện với cơ thể khách hàng), bác sĩ khi phẫu thuật chỉ việc bóc tách phần ngực để đưa túi vào. Túi nước biển là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối vào trong túi độn ngực để túi căng lên và làm tăng kích cỡ của ngực.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi, bác sĩ sử dụng hai hình dạng túi nước biển là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, tuy nhiên, tùy vào từng hình dạng ban đầu của ngực mà bác sĩ sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực tự nhiên nên trông ngực rất mềm mại. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng cố định cao hơn. Tuy nhiên, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Túi ngực hình giọt nước

Nếu xét khoảng cách từ núm vú đến nếp lằn vú dưới thì túi ngực hình giọt nước sẽ có khoảng cách ngắn hơn túi ngực tròn rất nhiều. Các bác sĩ thường khuyến khích những người có ngực trung bình nên nâng ngực bằng túi ngực tròn còn những người có kích thước ngực quá nhỏ, lép thì nên lựa chọn túi nâng hình giọt nước vì túi ngực giọt nước tạo độ rơi võng cao hơn.

nâng ngực nội soi

Kết quả nâng ngực của khách hàng tại TMV Kangnam 

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900.6466.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý! 

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi dùng túi nâng ngực gì? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN