Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Thưa bác sĩ, em năm nay 21 tuổi rồi mà ngực vẫn nhỏ quá nên em đang muốn đi nâng ngực. Được biết nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất, được nhiều người lựa chọn. Nhưng vì em chưa có gia đình nên em đang lo lắng không biết nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Hoàng Oanh, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hoàng Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 được nhiều người lựa chọn và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ trên 18 tuổi có sức khỏe tốt là đã có thể tiền hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Trên thực tế, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có đầu gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Chính vì vậy, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác. Điều này làm hẹn chế tối đa xâm lấn tổn thương, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như khả năng cho con bú về sau.

nâng ngực nội soi

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn, hoàn toàn không tác động đến các dây thần kinh ngực, an toàn tuyệt đối. Tuy vậy, để đảm bảo nâng ngực an toàn, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài.

nâng ngực

Túi độn ngực có chứng nhận an toàn

Bên cạnh đó, túi độn ngực đươc sử dụng trong nâng ngực cũng do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất thương hiệu lớn, uy tín, có bảo hành trọn đời.

Bác sĩ tại BVTM Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ tại BVTM Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Kangnam

Kết quả nâng ngực nội soi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này để sở hữu khuôn ngực căng tròn, cân đối, quyến rũ nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn