Nâng ngực Nano giá bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí nâng ngực mới nhất tại Kangnam

0 comment

Nâng ngực Nano là phương pháp tăng kích thước vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiệu quả với 3 ưu điểm vượt trội: căng tròn, đẹp tự nhiên mọi tư thế, thoải mái vận động. Rất nhiều chị em quan tâm nhưng còn lăn tăn nâng ngực Nano giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng chi phí nâng ngực Nano mới nhất cùng ưu đãi hấp dẫn duy nhất tại Kangnam.

Nâng ngực Nano giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực Nano là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, chi phí nâng ngực Nano được áp dụng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại túi độn Nano bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá nâng ngực Nano chi tiết được cập nhật mới nhất:

DỊCH VỤ nâng ngực nano CHI PHÍ (USD)
Nâng ngực túi độn Nano 3000
Nâng ngực túi độn Nano Chip 3500
Nâng ngực túi độn Nano Chip linh hoạt 4000

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng kí nâng ngực Nano sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

Trường hợp của bạn nên chọn loại túi độn Nano nào?

Cả 3 loại túi độn ngực Nano đều được sản xuất bởi hãng Motiva – Thương hiệu Hoa Kỳ – Là một trong hai hãng sản xuất túi độn hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành túi độn trọn đời.

Túi độn Nano: 3000 USD

Đặc điểm túi Nano

Cấu tạo lớp vỏ nano mềm mại, độ bám dính cao với 8000 tiếp điểm/cm2. Vì vậy, vấn đề xô lệch, chảy xệ không xảy ra. Khác biệt với các loại túi độn thường, cấu trúc 7 lớp với lớp thứ 5 đặc biệt đảm bảo chịu được lực gấp 8 lần bình thường. Do đó dù tác động mạnh vào vùng ngực cũng không bị vỡ hay chảy dịch.

Nâng ngực Nano giá bao nhiêu1

Túi Nano được làm đầy bởi 100% thể tích silicone gel ngăn ngừa nguy cơ co thắt bao xơ trong nâng ngực. Theo nghiên cứu, sử dụng túi độn Nano giảm tình trạng bao xơ xuống dưới 1%.

Trường hợp áp dụng

Phù hợp với phần lớn chị em vì chi phí thấp nhất trong 3 loại túi độn. Với chị em còn băn khoăn về vấn đề mang theo con chip trong người thì có thể chọn túi Nano.

Túi độn Nano Chip: 3500 USD

Đặc điểm túi Nano Chip

Túi Nano Chip có đầy đủ các đặc tính như túi Nano và khác biệt bởi sử dụng con chip RFID siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) trong túi độn.

Con chip này chứa 15 thông số dữ liệu: nhà sản xuất, tên khách hàng, ngày thực hiện, size túi, bác sĩ thực hiện, cơ sở thực hiện, … Từ đó, Motiva dựa vào đó để thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng trên toàn cầu. Chip RFID đã được kiểm định an toàn, không cung cấp bất kì thông tin định vị GPS khách hàng cũng nhưng không ảnh hưởng khi đi qua máy soi chiếu tại sân bay.

Nâng ngực Nano giá bao nhiêu2

Trường hợp áp dụng

Chị em lo sợ khi phẫu thuật sử dụng loại túi độn khác kém chất lượng thay thế vì khi nâng ngực xong rất khó phát hiện. Nhưng với túi độn Nano Chip thì hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua thiết bị cầm tay chuyên dụng

Túi độn Nano Chip linh hoạt: 4000 USD

Đặc điểm túi Nano Chip linh hoạt

Túi Nano Chip linh hoạt vừa đảm bảo cấu tạo, độ bền như túi Nano, cũng được trang bị chip chứa dữ liệu thông tin khách hàng. Đặc biệt, túi Nano Chip linh hoạt có thể di chuyển nhiều tư thếkhi cơ thể vận động: dáng tròn khi nằm, dáng giọt nước khi đứng.

Nâng ngực Nano giá bao nhiêu

Túi độn Nano Chip linh hoạt thay đổi theo vận động cơ thể

Trường hợp áp dụng

Phù hợp với trường hợp muốn ngực tự nhiên nhất, linh hoạt thay đổi theo đúng với vận động cơ thể. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực túi Nano Chip linh hoạt cao hơn các loại túi khác.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền và những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng giúp ích cho bạn. Tùy vào tình trạng ngực, mong muốn và nguồn tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn loại túi độn cho phù hợp.

BẠN CẦN TƯ VẤN CHUYÊN GIA NÂNG NGỰC NGAY LÚC NÀY?

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Nano giá bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí nâng ngực mới nhất tại Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN