Nâng ngực có được bóp mạnh không? Có ảnh hưởng quan hệ vợ chồng?

0 comment

Nhiều chị em tâm sự mong muốn nâng ngực để tự tin hơn trong mắt chồng, cải thiện tình cảm sinh hoạt vợ chồng tốt hơn. Nhưng liệu sau phẫu thuật nâng ngực có được bóp mạnh không? Có ảnh hưởng quan hệ vợ chồng cũng như vấn đề cảm giác bầu ngực không? Bác sĩ phân tích để giải tỏa lo lắng của bạn ngay sau đây.

Trực tiếp trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích và đánh giá:

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Hoàn toàn không có gì đáng lo ngại khi vận động, va chạm hay dùng tay bóp vào vòng 1 sau khi nâng ngực cả. Nhưng phải đảm bảo lúc này ngực hồi phục hoàn toàn. Thông thường, bạn sẽ mất 1- 3 tháng để ngực bình thường và có thể tiếp nhận những tác động bên ngoài như bóp, va đập.

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””] Sau nâng ngực có thể bóp mạnh mà không sợ đau

Chúng tôi dùng kĩ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, xác định chính xác các vị trí cần can thiệp từ trước nên vấn đề xâm lấn sang các bộ phận tế bào xung quanh là không có. Do vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế đau đớn, chảy máu và có thời gian hồi phục nhanh hơn nhiều so với các phương pháp nâng ngực cũ.

nâng ngực có được bóp mạnh không3

Khách hàng tái khám sau nâng ngực 1 tháng: không đau, hồi phục tốt

Sau thời gian 1 tháng hồi phục thì ngực ổn định và vận động như thể dục thể thao bình thường. Sau 1 tháng thì có thể mà không cảm giác đau nhức. Ngực hoàn toàn có thể nắn, bóp được bình thường. Chị em hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề này nữa nhé. Tuy nhiên, tùy thuộc cơ địa mỗi người có thể sẽ mất thời gian lâu hơn. 

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””] Không lo lệch ngực, lộ túi độn dù bóp mạnh sau nâng ngực

Dù va chạm, vận động mạnh ngay cả bóp mạnh thì túi độn ngực vẫn ổn định đúng vị trí, dáng ngực được giữ nguyên. Chúng tôi chưa gặp bất kì phản hồi nào về vấn đề ngực lệch, mất dáng ngực hay lộ túi độn sau nâng ngực. Bởi hiện nay, loại túi độn sử dụng nâng ngực là hãng túi chất lượng cao, bám dính tốt, chống xô lệch hiệu quả đã được kiểm chứng nghiêm ngặt trên thế giới.

Chính vì vậy, sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể bóp mạnh mà vẫn cảm giác được độ mềm mại tự nhiên như thật. Để được như vậy tất yếu thời gian đầu bạn phải tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ, hạn chế va chạm vào ngực.

bơm ngực có bóp được không

Túi độn ngực có độ bám dính cao, không xô dịch khi bóp mạnh

Nâng ngực có ảnh hưởng quan hệ vợ chồng không?

Nhiều khách hàng khi tới tư vấn có lo lắng rằng có người bảo sau nâng ngực thẩm mỹ mất cảm giác bầu ngực. Điều này là không có căn cứ. Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi chỉ can thiệp tới hai cơ ngực trên và dưới để đặt túi, không tác động tới vùng dây thần kinh cảm giác.

nâng ngực có ảnh hưởng quan hệ vợ chống không

Phẫu thuật nâng ngực không tổn thương dây thần kinh, không mất cảm giác

Hơn thế nữa, không ít khách hàng phản hồi hài lòng và vui vẻ, tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, tình cảm gia đình cũng cải thiện hơn nhiều. Sau phẫu thuật nâng ngực, toàn bộ hệ thống dây thần kinh cảm giác và chức năng ngực hoạt động bình thường nên không ảnh hưởng tiêu cực tới vấn đề sinh hoạt vợ chồng.

Thắc mắc “Nâng ngực có được bóp mạnh không? Có ảnh hưởng quan hệ vợ chồng?” đã được chuyên gia giải đáp chi tiết. Chúng tôi hiểu rằng khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực, chị em băn khoăn rất nhiều câu hỏi.

Hãy để bác sĩ chuyên khoa ngực tư vấn miễn phí cho bạn!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực có được bóp mạnh không? Có ảnh hưởng quan hệ vợ chồng? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN