Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

0 comment

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – một lần thực hiện 2 tác động: giảm mỡ thừa và nâng ngực đầy đặn. Công dụng trông thấy thì ai cũng có thể thấy rõ được nhưng liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? thời gian kéo dài bao lâu vẫn luôn là thắc mắc lớn nhất của chị em.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Thời gian bao lâu?1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Thời gian bao lâu?

1. Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần sử dụng tới chất liệu độn bên ngoài đưa vào cơ thể. Phần thể tích ngực được tăng lên chính là phần mỡ dư thừa được lấy từ vùng khác của cơ thể.

Quá trình tiêm mỡ tự thân vào ngực gốm có 3 bước cơ bản: Lấy mỡ tại vùng dư thừa như bụng, mông, đùi – tách chiết giữ lại tế bào khỏe mạnh – phần mỡ đã qua xử lý được bơm trực tiếp vào vùng ngực. Đây là một quy trình khép kín cần được thực hiện trong một môi trường vô khuẩn hiện đại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được ưa thích bởi lý do lớn nhất đây là phương pháp không trải qua phẫu thuật xâm lấn. Bác sĩ chỉ tiến hành tiêm và hút mỡ ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng – thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn hơn so với các công nghệ khác.

Mô phỏng quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân 1

Mô phỏng quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân 

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Ngực to hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng mỡ bên trong bầu ngực của mỗi người là bao nhiêu? Chính vì thế việc bơm mỡ tự thân vào bên trong ngực sẽ giúp thể tích tăng lên đáng kể. Bạn sẽ có được khuôn ngực căng tròn tự nhiên và mềm mại.

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? – đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Thông thường kết quả nâng ngực tự thân còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cân nặng của mỗi người. Theo như nghiên cứu thực nghiệm thì kết quả duy trì ổn định trung bình từ 2 – 5 năm. Ngoài ra bạn nên lưu ý một số lưu ý dưới đây để có được kết quả dài lâu nhất nhé:

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn

– Tuân thủ theo đúng quy trình chăm sóc hậu phẫu theo sự chỉ dẫn của bác sĩ – uống thuốc theo đơn, tránh vận động mạnh sau 1 tháng thực hiện.

– Duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất: béo, chất đường, tinh bột sau quá trình hồi phục đảm bảo cân nặng ổn định không ảnh hưởng tới lượng mỡ trong cơ thể.

– Nên thực hiện tiêm mỡ vùng ngực theo liệu trình của bác sĩ chỉ định. Bởi trong 1 lần không thể lấy ra và tiếp lượng mỡ cần có của một khuôn ngực đầy đặn. Thực tế đã chứng minh tiêm mỡ vùng ngực tới lần thứ 2 bạn sẽ tăng hiệu quả kéo dài đáng kể.

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam1

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân dành cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Bạn có thể đến trực tiêp Kangnam để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Mọi vấn đề xung quanh phương pháp làm đẹp này đều được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN