Mặc áo ngực chuẩn zin – Ngực nào mặc áo nấy

0 comment

Một khuôn ngực đầy đặn, cân đối luôn là niềm mong ước của biết bao chị em phụ nữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu được nét đẹp trời phú đó. Chính vì vậy, hãy “tự lực cánh sinh” tạo ra nét đẹp cho riêng mình bằng bí quyết mặc áo ngực cực chuẩn dưới đây bạn nhé, ngực nào mặc áo nấy.

Nghe có vẻ phũ phàng nhưng đó là sự thật. Theo khảo sát có đến 85% người đàn ông khi nhìn người phụ nữ thì mắt họ luôn hướng vào vòng 1. Chính vì vậy, chị em phụ nữ đang ngày đêm tìm kiếm cho mình giải pháp như áo độn ngực để sở hữu khuôn ngực đầy đặn làm phái mạnh say đắm. Thế nhưng, việc lựa chọn áo ngực đẹp, vừa vặn thôi chưa đủ, bởi dáng áo là yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có thực sự là chủ nhân của chúng không.

1. Dáng ngực quả cam, mặc áo ngực như thế nào?

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (1)

Dáng quả cam

Đây là dáng ngực đáng mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Những người thuộc dáng ngực quả cam có bộ ngực tròn đầy từ trên xuống dưới. Đối với dáng ngực này thì không cần nhiều hỗ trợ từ phụ tùng, bạn chỉ cần mặc áo ngực khiến bạn cảm thấy thoải mái, không có gọng.

2. Dáng ngực “Anh đầu sông, em cuối sông”

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (2)

Dáng ngực đổ về hai bên

Nếu bạn thuộc dáng ngực này thì bạn có bầu ngực nhỏ, hướng đổ ra bên ngoài. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn cho mình áo lót có gọng, dạng trơn sẽ giúp cho bạn kéo 2 bầu ngực vào với nhau, tạo khe chữ Y quyến rũ.

3. Ngực sát sườn mặc áo ngực nào?

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (3)

Ngực sát sườn

Tuy dáng ngực này “có của ăn của để” hơn dáng ngực số 2 nhưng khoảng cách giữa hai bầu ngực quá xa. Đòi hỏi bạn phải lựa chọn một chiếc áo lót có quả sâu để rút ngắn khoảng cách. Bên cạnh đó, việc lựa chọn áo ngực có quả to hơn ngực của bạn 1 size để tạo cảm giác 2 bầu ngực không đổ sang 2 bên.

4. Dáng quả mướp

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (4)

Ngực chảy xệ

Bầu ngực phía trên nhỏ hơn phía dưới là hình dáng đặc trưng của dáng quả mướp. Bạn nên lựa chọn áo ngực có độ dày dặn, hoặc mút rời để giúp nâng ngực lên cao, tránh chảy xệ làm mất thẩm mỹ.

5. Bên nổ bên xịt

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (5)

Ngực bên to bên nhỏ

Ngực bên to bên nhỏ là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ Việt Nam. Tuy sự chênh lệch này khó có thể biết được mắt thường nhưng một số trường hợp chúng lại khiến cho bầu ngực của bạn trở nên mất cân đối. Trong trường hợp này, bạn nên mặc áo lót có mút rời, thảo mút độn bên ngực to, chỉ để lại độn bên ngực nhỏ thì bạn sẽ có được khuôn ngực cân đối nhất.

6. Dáng ngực giọt nước

mac-ao-nguc-chuan-zin-nguc-nao-mac-ao-nay (6)

Dáng ngực giọt nước đẹp

Mặc áo ngực cho dáng giọt nước thì bạn không cần phải quá cầu kỳ vì hầu hết áo lót bạn đều có thể mặc được. Bởi dáng ngực này căng tròn, đầy đặn, phần trên nhỏ hơn phần dưới rất đẹp. Điều duy nhất bạn cần phải để tâm đến là kích cỡ áo lót mà thôi.

Chắc hẳn với những dáng ngực trên bạn đã biết được mình thuộc loại nào, từ đó lựa chọn áo ngực đẹp để mặc sao cho phù hợp nhất nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặc áo ngực chuẩn zin – Ngực nào mặc áo nấy trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN