Khôi phục chức năng cho con bú nhờ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

0 comment

Tình trạng núm vú thụt vào trong không chỉ làm giảm thẩm mỹ vùng ngực mà còn khiến cho quá trình cho con bú trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là sự lựa chọn tối ưu, giúp bạn khôi phục chức năng cho con bú một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cham-soc-nhu-hoa-2

 Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cải thiện chức năng cho con bú hiệu quả

Nguyên nhân chủ yếu làm cho núm vú bị thụt vào trong là do ngắn ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Do đó, dùng tay nặn hay kéo cũng không thể đưa núm vú ra ngoài được.

Theo các bác sĩ, núm vù là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa, núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau. Ngoài chức năng thu nhận cảm giác còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Chính vì vậy mà ở những phụ nữ bị thụt núm vú, việc cho con bú sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Hiểu được nỗi khổ tâm đó của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, giúp lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, đồng thời cải thiện chức năng cho con bú, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

phau-thuat-keo-num-vu-1

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tùy vào mức độ tụt núm vú của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có những thao tác thực hiện khác nhau, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất:

– Mức độ 1: Núm vú tụt ít, không cần phẫu thuật chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra.

– Mức độ 2: Núm vú có thể kéo ra được, tuy nhiên sau khi thực hiện tình trạng núm vụ lại tụt trở lại, trường hợp này sẽ được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong không thể kéo ra được. Trường hợp này sẽ được thực hiện bằng cách phẫu thuật. 

keo-num-vu-tut

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Chỉ sau khoảng 40-60 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú hai bên ở vị trí bình thường, đặc biệt là giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo nên bạn không cần lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không.

Hiện nay dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đang được TMV Kangnam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện các thao tác một cách chính xác, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi phẫu thuật.

keo-num-vu-bi-tut-1

Kết quả kéo núm vú bị tụt của khách hàng Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài: 1900.6466, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp thắc mắc miễn phí giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khôi phục chức năng cho con bú nhờ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN