Khi nào nên nâng ngực ( mổ lại) túi tròn?

0 comment

Nâng ngực (mổ lại) túi tròn là một dịch vụ không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ khi thực hiện nâng ngực tại địa chỉ kém uy tín, chất lượng không tốt gây ra các biến chứng khôn lường. Vậy khi nào nên nâng ngực (mổ lại) túi tròn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

# Khi nào nên nâng ngực ( mổ lại) túi tròn?

Khi bạn gặp 1 trong số các trường hợp dưới đây, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện nâng ngực (mổ lại túi tròn)

khi-nao-nen-nang-nguc-mo-lai-tui-tron-2

Khi nào nên nâng ngực ( mổ lại) túi tròn?

1. Co thắt bao xơ

Co thắt bao xơ là một phản ứng bình thường của cơ thể đối với 1 vật thể lạ đưa vào khoang ngực. Xung quanh túi ngực sẽ có một lớp bao xơ sinh lý gây ra tình trạng đau đớn, cứng sau khi nâng ngực. Nguyên nhân gây co thắt bao xơ là do túi độn có bề mặt trơn, kích thước túi độn lớn, nhiễm trùng, chảy máu sau phẫu thuật,….

Có 4 mức độ co thắt bao xơ:

Mức 1: Bao xơ sinh lý, không sờ thấy được

Mức 2: Sờ thấy bao xơ

Mức 3: Sờ thấy bao xơ, biến dạng ngực

Mức 4: Sờ thấy bao xơ, biến dạng ngực, đau đớn

Khi tình trạng co thắt bao xơ từ mức 2 trở đi là bạn cần phải thực hiện nâng ngực (mổ lại) túi tròn. Lúc này các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần bao xơ, sử dụng túi độn dạng xốp, nhám để đưa vào khoang ngực, khắc phục tình trạng co thắt bao xơ.

2. Túi độn ngực không tương thích

khi-nao-nen-nang-nguc-mo-lai-tui-tron-3

Lựa chọn túi độn không tương thích với cơ thể

Đối với trường hợp này, việc nâng ngực (mổ lại) túi tròn tương đối đơn giản, vì ngực hỏng là do kích thước túi độn không phù hợp cần phải sửa lại theo hình dáng cơ thể của người thực hiện.

3. Túi độn nằm sai vị trí

Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ bao giờ cũng đo vẽ để xác định vị trí đặt túi độn ngực hợp lý, cân xứng. Tuy nhiên, có thể do tay nghề của bác sĩ kém nên xảy ra hiện tượng túi độn nằm lệch so với vị trí mong muốn. Trong trường hợp này bạn cũng cần phải nâng ngực (mổ lại) túi tròn để lấy lại dáng ngực hài hòa, cân đối, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Lúc này, các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại khoang ngực đã bị bóc tách quá rộng, bóc tách thêm phần thiếu hụt, loại bỏ bao xơ, rồi đặt túi độn nằm trên hoặc dưới cơ ngực lớn.

4. Túi độn bị vỡ

khi-nao-nen-nang-nguc-mo-lai-tui-tron-4

Túi độn bị vỡ cũng phải thực hiện nâng ngực mổ lại ngay

Do túi độn kém chất lượng khiến cho chúng bị vỡ. Biểu hiện rõ nhất của tình trạng này là ngực sẽ sưng đau kéo dài, để lâu sẽ hình thành lớp bao xơ khiến bầu ngực bị biến dạng. Lúc này, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực (mổ lại) túi tròn, lấy túi độn cũ, loại bỏ bao xơ rồi tái tạo lại khoang ngực, thay bằng túi độn mới chất lượng.

# Nên nâng ngực (mổ lại) túi tròn ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực mổ lại túi tròn theo công nghệ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với chất lượng túi độn đạt chuẩn FDA, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho mọi khác hàng.

khi-nao-nen-nang-nguc-mo-lai-tui-tron-5

Nâng ngực mổ lại tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu pháp phù hợp. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn, giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực (mổ lại) túi tròn nên thực hiện khi nào, và trong trường hợp nào nên thực hiện kỹ thuật nào. Hãy lựa chọn đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khi nào nên nâng ngực ( mổ lại) túi tròn? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN