Khả năng chịu lực đến không ai ngờ sau khi nâng ngực nội soi

0 comment

Có nhiều người cho rằng, sau khi nâng ngực việc đụng chạm quá mạnh sẽ khiến cho ngực bị…..nổ tung. Vậy liệu trên thực tế điều này có đúng không?

nâng ngực

Khả năng chịu lực không ai ngờ đến sau khi nâng ngực

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ đang nhờ cậy đến phẫu thuật nâng ngực để có một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn như ý. Trong đó, việc sử dụng túi độn silicone định hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng trên thực tế, những loại túi độn ngực không hề mong manh, dễ vỡ, không được đụng chạm mạnh như mọi người vẫn nghĩ.

1. Chất liệu túi độn ngực thường được dùng

Có 2 loại túi độn ngực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là saline – túi nước biển và silicone.

» Túi độn ngực silicone

nang nguc

Túi độn ngực silicon

Túi độn silicone là một hợp chất cao phân tử dạng gel, có tên khoa học là dimethylpolysiloxane. Thành phần chủ yếu của túi độn ngực loại này là silicone, oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như phenyl, ethyl, methyl. Bằng các phương thức biến đổi liên kết cấu trúc phân tử, người ta tạo ra các loại túi ngực silicone ở các dạng khác khau như dạng gel, dạng lỏng, dạng rắn, dạng dẻo.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Dow Corning (Mỹ) vào năm 1930, túi độn ngực silicone được sản xuất ra đang chiếm số lượng lớn nhất trên thế giới với 7.000 loại sản phẩm. Trong số đó, túi dạng gel được đánh giá cao hơn cả, bởi độ mềm mại, tự nhiên như thật của chúng, giúp cho người ta khó có thể đoán biết bạn đã từng nâng ngực.

» Túi độn ngực saline

nâng ngực nội soi

Túi độn ngực saline

Gần giống với túi độn ngực silicon, saline có chất bên trong là nước biển. Người ta bơm nước biển vào khi đặt túi vào trong nước, thay vì đặt sẵn túi có chứa silicone như thông thường.

2. Khả năng chịu lực không ai ngờ đến sau khi nâng ngực

Nhiều người thường lo ngại rằng việc hoạt động mạnh hoặc đụng chạm với áp lực lớn sẽ làm cho túi ngực bị rò rỉ và vỡ chất dịch bên trong ra. Nhưng trên thực tế túi ngực không dễ vỡ như vậy.

nang nguc noi soi

Túi độn ngực có tính đàn hồi và khả năng chịu lực tốt

Những loại túi dễ vỡ là những thiết kế trước đây từ năm 1990, khi vỏ ngoài của túi ngực rất mỏng. Đó là lý do tại sao có nhiều bài báo đưa tin về những vụ nổ túi ngực là vậy. Tuy nhiên, theo bác sĩ phẫu thuật tại Atlantic là Jeffrey Zwiren đã khẳng định rằng, loại túi độn ngày ngay có khả năng chịu lực nén lớn đến gấp 3 lần so với trọng lượng của cơ thể.

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình David Stocker cũng lưu ý, bạn chỉ cần tránh vận động mạnh trong thời gian đầu, bởi đây là thời điêm túi ngực chưa được ổn định ở trong khuôn ngực. Sau thời gian đó, túi ngực hoàn toàn phát huy được tính đàn hồi và khả năng chịu lực tốt.

nâng ngực nội soi

Chỉ cần tránh hoạt động mạnh trong thời gian đầu

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm để thực hiện, tránh tiền mất tật mang.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khả năng chịu lực đến không ai ngờ sau khi nâng ngực nội soi trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN