Giải pháp khắc phục tình trạng 2 bên ngực không cân đối

0 comment
Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực lép của mình cũng như khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp nâng ngực ưng ý. Tôi được biết Kangnam mới có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Y line công nghệ của Hàn Quốc. Xin hỏi công nghệ này có thể khắc phục được tình trạng ngực lép, ngực hai bên không cân đối của tôi không? Tôi xin cảm ơn! (Hải Hà -25 tuổi)

Tư vấn:

Hải Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, bên cạnh công nghệ nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp thẩm mỹ ngực rất được ưa chuộng. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay của Hàn Quốc, với ưu điểm vượt trội là tạo khuôn ngực phù hợp với người Á Đông, an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn, không gây mất cảm giác của đầu ngực, thời gian phục hồi nhanh chóng… giai-phap-khac-phuc-tinh-trang-2-ben-nguc-khong-can-doi

Ngực lép và hai bên ngực không cân đối khiến bạn thiếu tự tin

Nâng ngực Y-line được áp dụng cho các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi với 2 bên ngực không cân đối, ngực lép. Bằng thiết bị nội soi kết hợp với việc đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua đường rốn, đường nách, tạo bầu ngực căng tròn, cân đối, tạo kheo ngực hình chữ Y gợi cảm, đẹp tự nhiên và size ngực phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Như vậy, với công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục tình trang 2 bên ngực không cân đối của bạn Hải Hà nhé.

Để mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, đẹp hoàn hảo, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận, nắm bắt chính xác tình trạng ngực của khách hàng. Bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Bác sĩ đo vẽ kích thước ngực, định hình khuôn ngực mới đảm bảo cân đối, hài hòa với từng khách hàng. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Camera ở thiết bị thăm dò giúp quá trình bóc tác của bác sĩ diễn ra chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

nang-nguc-y-line-122

Phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc

Với hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực. Tùy từng form ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn hình thức đặt túi độn phù hợp, có thể đặt ở trên hoặc dưới cơ để tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên, như ý, đồng thời đảm bảo an toàn.

Như vậy, bằng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc, bạn Hải Hà có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng 2 bên ngực không cân đối của mình, đồng thời cải thiện tình trạng ngực lẹp, tạo khuôn ngực căng tròn, vun cao, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ ngực công nghệ Y-line

Bạn Hải Hà có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp khắc phục tình trạng 2 bên ngực không cân đối trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN